Tuyệt Thế Vũ Thần: Một cuộc chiến đấu chưa từng có trên Bát Hoang Cảnh

thumbnail
Rate this post

Trong nháy mắt, đã qua nửa tháng. Tin tức về việc Thu Nguyệt Tâm của Thu gia phá tan bình cảnh và thành công xung kích Cảnh giới Tôn Vũ đã lan truyền khắp Bắc Hoang. Ánh mắt của mọi người tại đây đều nhìn chằm chằm vào Thu gia, thậm chí các thế lực lớn trong Bát Hoang Cảnh cũng dõi theo. Sự thành công này của Thu Nguyệt Tâm chắc chắn đã chinh phục lòng người, vì từ Thiên Vũ tầng bảy, nàng vừa mới trở thành Tôn giả trong nửa năm. Mọi người chỉ nghe qua đã cảm nhận được sự khủng bố, dù Bát Hoang thập đại yêu nghiệt cũng chẳng thể làm được như vậy.

Không lâu sau đó, tin tức chấn động về việc thiên tài Long Đằng của Thiên Long Thần Bảo cũng đang tấn công Cảnh giới Tôn giả được lan truyền. Một trưởng lão Thu gia được nhìn thấy xuất hiện trong Thiên Long Thần Bảo, có vẻ như Thu gia và Thiên Long Thần Bảo đang có ý định thông hôn. Thu Nguyệt Tâm, người mà Thiên Long Thần Bảo muốn kết hôn với Long Đằng, sẽ trở thành phu thê của hắn. Điều này quan trọng đối với Thu gia, có thể nói là vinh quang không thể tưởng tượng được. Tuy nhiên, vì liên quan đến mặt mũi của Thiên Đài, việc này được thực hiện một cách bí ẩn. Dù sao, Thu Nguyệt Tâm là môn đồ của Thiên Đài và người ta biết rằng Thiên Long Thần Bảo có kỷ niệm bất trị với Thiên Đài. Nhưng Thu gia không muốn bỏ lỡ cơ hội này, nếu thành công, họ sẽ leo lên được vị thế của Vũ Hoàng.

Trong cảnh vực Bắc Hoang, còn có một sự kiện đặc biệt thu hút sự chú ý của người khác, đó là Hiên Viên Phá Thiên chuẩn bị cưới thiên kim Dương gia, Dương Tử Diệp. Khi Hiên Viên Phá Thiên bước vào Thiên Vũ tầng chín, hắn đã phát biểu đầy ngạo mạn, muốn chém chết Lâm Phong của Thiên Đài. Nhưng Lâm Phong đã mất tích, khiến nhiều người ngạc nhiên. Chưa biết khi nào Lâm Phong mới đối đầu với Hiên Viên Phá Thiên. Trong khi đó, Lâm Phong vẫn ẩn mình trong tiểu trấn.

Một buổi sáng sớm, những tiếng thét vang dội từ dưới chân núi, hướng về tiểu trấn. Mọi người trong tiểu trấn đang tập luyện và Từ sư phụ đang chỉ đạo mọi người. Trong đám người đó, Diệp Tuyết lại nhìn về hướng thác nước. Dưới chân thác nước, một người mặc trang phục trắng đang nhìn ngắm thác nước, hòa mình vào tự nhiên.

“Tiểu Tuyết, ngươi lại nhìn lén Lâm Phong à?” Từ sư phụ cười nói khi thấy Diệp Tuyết mất tập trung.

“Hừm, tiểu tỷ gần đây thường xem lén Lâm thúc thúc.” Tiểu Thần với giọng non nớt mở miệng nói. Nghe câu chuyện của hai người, Diệp Tuyết đỏ mặt và cúi đầu.

“Ha ha, tiểu Tuyết. Nếu ta là con gái, nhìn thấy Lâm Phong tuấn tú như vậy, ta cũng sẽ thích. Huống hồ, Lâm Phong có tu vi sâu không lường. Ta chỉ đang trêu ghẹo thôi.” Từ sư phụ trêu ghẹo nói.

“Từ sư phụ, hãy lo chuyện của mình đi.” Diệp Tuyết nhìn Từ sư phụ rồi nói.

“Lâm Phong chỉ là người bình thường, không có tu vi sâu không lường như ngươi nói.” Ngươi có thấy hắn tu luyện không?

“Con đi tìm Lâm thúc thúc chơi đây!” Tiểu Thần đứng lên và chạy về phía Lâm Phong.

“Ha ha, tiểu tử sắp có thể tu luyện rồi.” Từ sư phụ cười.

Khi Từ sư phụ thấy tiểu tử chạy về, trên khuôn mặt nhỏ bé của nó trở nên đỏ bừng, không khỏi có chút kỳ quái.

“Lâm thúc thúc… Lâm thúc thúc, hắn chỉ dùng một đầu ngón tay… Sau đó, sau đó thác nước… Liền đứt đoạn mất!” Tiểu tử kia thần sắc hỗn hển, nhưng vẫn không ngừng nói, đáng yêu. Nghe mấy câu nói đó, Từ sư phụ cảm thấy cảm xúc đột nhiên lạnh lại, quay đầu nhìn về hướng thác nước.

“Tiểu hài tử, không được nói bậy.” Diệp Tuyết đi lên trước và vuốt má tiểu tử một cách sủng nịch.

“Tiểu di, ta nói thật.” Tiểu tử kia tỏ vẻ không phục, trừng mắt với Diệp Tuyết.

“Được rồi được rồi, ngươi nói thật!” Diệp Tuyết nặn khuôn mặt nhỏ của tiểu Thần.

“Ô ô ô… Nhưng đúng lúc đó, từ xa tột cùng vang lên một tiếng kèn lệnh, đánh vỡ sự yên tĩnh của nơi này trong nháy mắt. Từ sư phụ cảm thấy hồi hộp và hướng về phía xa xa, tiểu trấn đã xảy ra vấn đề rồi. “Đi!” Từ sư phụ gọi mọi người và cùng chạy về hướng tiểu trấn, tiếng kèn lệnh càng ngày càng nhanh.

Trong lúc đám người chạy tới nơi, mọi người nhìn thấy một đám người cưỡi long mã đang vào tiểu trấn. Những người này có vẻ rất nguy hiểm và tỏ ra như đám người ở trên cao nhìn xuống cư dân của tiểu trấn. Từ sư phụ không may là người mạnh nhất trong tiểu trấn, nhưng chỉ có tu vi Thiên Vũ tầng bảy. Không biết Lâm Phong có thể đối phó được với hai vị đệ tử Thiên Long Thần Bảo hay không?

“Mang nó tới đây!” Tên thanh niên kia nói ác độc khi nhìn thấy Tiểu Thần.
“Khà khà! Cái thú nhỏ thật đáng yêu. Mang nó tới đây!” Tên thanh niên khác cười tà ác.

Từ sư phụ đã bị thương, nhưng Tiểu Thần không chịu để họ thương tổn người đó. Tiểu Thần đã đi gọi Lâm Phong đến và tin rằng hắn sẽ đến cứu người. Trước khi kẻ địch tiếp cận, Tiểu Thần quyết định bảo vệ Từ sư phụ. Nhưng tình hình trở nên tồi tệ hơn khi tên thanh niên cưỡi Long mã xác định họ là người của Thiên Long Thần Bảo.

“Cầu các ngươi hãy buông tha cho nó, nó chỉ là một tiểu hài tử!” Từ sư phụ van xin.

“Ôm tới!” Tên thanh niên lạnh lùng nói và nhắm mục tiêu là Tiểu Thần.

“Từ sư phụ, tiểu di, chạy mau!” Tiểu Thần nói phẫn nộ và đi tới bên Từ sư phụ.

“Một đứa nhỏ thật đáng yêu! Mang nó tới đây!” Tên thanh niên trước đó cười tà ác.

Nhưng đúng vào lúc đó, sắc mặt của hắn đột nhiên biến thành màu đen. Hắn đã bị Tiểu Thần tấn công và chết. Khi người khác xung quanh nhìn thấy điều này, họ cảm thấy rung động. Sự thực thiếu niên kia đã bảo vệ được Từ sư phụ và tự mình hi sinh.

Cái tiểu trấn yên bình này đã trở thành hiểm họa. Từ sư phụ và mọi người được kích động, sẵn sàng chiến đấu. Nhưng cái tên thanh niên đang ở trước mắt lại có tu vi Thiên Vũ tầng tám. Cùng lúc đó, Diệp Tuyết đã đi gọi Lâm Phong đến.

Cuộc chiến giữa Thiên Long Thần Bảo và Thu gia đã nổ ra trong tiểu trấn nhỏ này. Ai sẽ là người chiến thắng? Liệu Lâm Phong có thể đối phó được với hai vị đệ tử Thiên Long Thần Bảo? Hãy cùng chờ xem sự tiếp diễn của câu chuyện trong “Tuyệt Thế Vũ Thần”.

Đây là một trích đoạn thú vị từ cuốn sách. Nếu bạn muốn biết thêm về nội dung và giải đáp câu hỏi này, hãy tham gia cùng chúng tôi tại Review Sách.