Review Sách: Tịch Thiếu Phúc Hắc Bá Sủng Vợ – Hào Môn Thế Gia Đỉnh Cao

thumbnail
Rate this post

Khi Hôn Nhân Gặp Tình Yêu

Trong cuốn sách “Tịch thiếu phúc hắc bá sủng vợ”, chúng ta sẽ được chìm đắm trong câu chuyện hôn nhân đầy hấp dẫn của Bạch Tiêu Tiệp và Tịch Âu Minh.
Họ không phải là người yêu, mà là hai con người đến với nhau không từ tình yêu. Mặc dù có những cuộc gặp gỡ thân mật, nhưng có một bức tường không thể phá vỡ giữa họ. Tiêu Tiệp mang trong lòng những vết thương từ tình yêu đầu tan vỡ. Tuy nhiên, họ vẫn dành cho nhau những quan tâm diệu dàng nhất. Khoảng cách từ rung động đến trái tim vẫn mãi xa cách như vậy.

Mâu Thuẫn Và Tình Yêu

Rồi, những mâu thuẫn liên tiếp xảy ra khi cả hai vẫn chưa đặt niềm tin và tình yêu vào cuộc hôn nhân này. Âu Minh lạnh lùng chuyên chế muốn nắm giữ mọi thứ trong tay. Tiêu Tiệp thì bất an và sợ hãi trước mọi thứ đang có. Dần dần, Tiêu Tiệp bắt đầu có tình cảm với Âu Minh và quan tâm lo lắng cho anh nhiều hơn. Nhưng anh vẫn như vậy, khi thì ấn cần diệu dàng, khi thì lạnh lùng xa cách khiến tâm trạng cô luôn bập bênh sợ hãi. Yêu thương giữa họ, mỏng manh và yếu ớt nên chỉ cần một rung động nhẹ thôi cũng liền tan vỡ. Lúc đó, dù hiểu rõ nhưng tình cảm mà mình dành cho Tiêu Tiệp nhưng hết lần này đến lần khác anh vẫn luôn khiến cô đau lòng. Cho đến một ngày, Hà Thiếu – mối tình đáng đồng tuổi thanh xuân của cô quay về. Anh khi đó mới hiểu được rằng, Tiêu Tiệp – người vợ xinh đẹp diệu dàng này nếu anh không nắm chặt thì anh sẽ mất cô mãi mãi. Mà không chỉ Hà Thiếu đâu nhé, còn có Hàn Mặc và các người đàn ông khác.

Sự Thay Đổi Và Yêu Thương

Vì thế, Âu Minh bắt đầu thay đổi tính tình thất thường của mình, cũng hết sức yêu thương chiều chuộng cô hơn. Bởi anh biết, chỉ cần mình buông lỏi một chút thôi cũng sẽ có người giành với anh mất. Thế nên, mọi người có thể sẽ bắt gặp một nam chính lúc đầu thì tỏ ra lạnh lùng bá đạo chuyên chế này nọ, nhưng đoạn sau thì thê nô level max luôn. Kiểu vợ bảo đi hướng đông không dám đi hướng tây, vợ bảo số 1 thì nhất định không thể số 2, nếu vợ có sai cũng nên xem lại đáp án anh trả lời thôi. Đọc “Tịch thiếu phúc hắc bá sủng vợ” để cảm nhận sự ngọt sủng nhé các bạn.

Review Sách