Top 10 Truyện ngôn tình hay nhất của tác giả Thánh Yêu

thumbnail
Rate this post

Thánh Yêu, một tác giả đã từng gây sốt trong cộng đồng văn học ngay từ khi mới ra mắt, thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn đọc qua từng chương truyện. Tác phẩm Ám Dục của Thánh Yêu đã nhanh chóng hòa nhập vào nhịp sống của văn học Trung Quốc nói chung và thể loại truyện ngôn tình nói riêng. Đây đích thực là một tác phẩm độc đáo và thú vị, xứng đáng để theo dõi.

Một truyện ngôn tình đặc sắc và cuốn hút

Tại thời điểm bắt đầu, giữa hai người chẳng có tình yêu, chỉ có tình dục. Anh chàng muốn nhận được khoái cảm lớn nhất từ cơ thể của cô gái, dù tình cảm giữa họ chỉ là thân thể phù hợp. “Nếu đã chán, vì sao còn muốn tiếp tục?” – cô gái thắc mắc. Anh chàng cười, “Bởi vì, tôi không tìm được ai có thể thay thế thân thể của em. Hiện tại, tôi chán ngấy phụ nữ chủ động, đối với phản ứng thụ động khi nằm dưới thân tôi của em, tôi rất nhớ.” Cô nhìn chằm chằm khuôn mặt của anh ta, anh ta vẫn là một ác ma như lần gặp đầu tiên, “biến thái.” “Em sẽ thích sự biến thái của tôi.” – khuôn mặt của anh ta, có thể nói là hoàn hảo, đẹp đẽ khiến người khác phải mê muội, nhưng lời nói nói ra lại đầy xấu xa. Tay anh ta, thon dài đẹp mắt, nhưng trong mắt cô gái, nó lại là một chiếc lưới bủa vây không thể cử động, không thể thoát ra được. “Vậy, vẫn quy tắc cũ, một lần trao đổi, lên giường một đêm.” Người đàn ông mỉm cười, môi nhẹ nhàng hôn, “Được.” Cô gái giả vờ nghe theo, nhưng khi nhìn người đàn ông ở trên người mình, trong lòng nghĩ, một ngày nào đó anh ta sẽ không được chết tử tế. Cô khát khao cuộc sống tự do thoải mái, nhưng người đàn ông này, từ đầu đến cuối không hề buông tha cho cô. Có phải chỉ sau khi anh ta chết, cô mới được giải thoát hoàn toàn?

Nếu không còn cách nào để sống, vậy thì chúng ta hãy cùng nhau xuống địa ngục. Tình yêu, dường như đã nảy mầm từ lâu trong sự vô thức, nhưng họ lại không nhận ra, nên đã chà đạp qua từng lần, cho đến khi nhận ra thì cũng đã quá muộn… Đâu là hồi kết cho truyện bi thương này.

Link truyện: Review Sách

Ám Dục, tác phẩm ngôn tình đầy cuốn hút của Thánh Yêu, hứa hẹn mang đến cho độc giả những giây phút đọc sách đầy xúc cảm và sự hồi hộp. Hãy cùng theo dõi để khám phá câu chuyện cảm động này.