Có cần lấy chồng không – Ức Cẩm

Có cần lấy chồng không - Ức Cẩm
Rate this post

Vào một ngày cực kỳ đẹp trời, Đỗ Lôi Ty – một cô gái hết sức bình thường – đã từ một phóng viên thành phố có bạn trai, có công việc, có thẻ tín dụng đã biến thành một kẻ thất nghiệp “ba không”. Nhưng không dừng lại ở đó, trên đường về nhà, cô còn bị cướp túi xách (Haizzz…….).

Truyện tình ngôn tình hấp dẫn

Mọi chuyện là như thế nào? Đọc rồi sẽ hiểu. ^^

Có cần lấy chồng không

( Tóm tắt của dịch giả Dennis Q)

Tình yêu và những lựa chọn

Trước kia cứ nhắc đến việc gả chồng, Đỗ Lôi Ty chắc chắn sẽ hoảng sợ và trốn tránh. Lấy chồng có gì hay ho đâu? Tổ chức hôn lễ phải tiêu tiền như nước, sinh con ra còn phải nuôi, bất cẩn một chút là dáng người xổ ra, chưa biết chừng sẽ có một con hồ ly ở đâu nhảy bổ ra, cướp mất chồng bạn chiếm mất con bạn.

Không lấy! Tuyệt đối không lấy!

Nhưng vận mệnh chính là, sợ cái gì thì nó lại cho bạn cái đó. Đang yên đang lành đi trên đường mà cũng gặp phải người lạ cầu hôn. Kim cương lóa mắt bày trước mặt, anh chàng đẹp trai quỳ một gối ánh mắt rất chân thành: “Tiểu thư, xin hãy lấy tôi”

Chuyện…chuyện này là màn kịch gì đây?

Nghĩ tới nghĩ lui, chắc chắn là có đài truyền hình nào đó đang quay tiết mục mới, mời một ngôi sao đến tỏ tình với người qua đường, thời buổi khủng hoảng tiền tệ này, người làm chương trình truyền hình cũng vất vả quá.

Thế là tốt bụng nhận lấy kim cương, mới phát hiện mọi thứ đều là thật! Kim cương là hàng chính gốc Nam Phi, chú rể còn là con rùa vàng hàng thật giá thật!!!

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

Truyệnngan.com.vn không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Truyệnngan.com.vn tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên truyenngan.com.vn – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Có cần lấy chồng không?

Tác giả: Ức Cẩm

Người dịch: Mai Quyên (Dennis Q)

Số trang: 511

Tải về


Hy vọng bài viết này đã khiến bạn thấy hứng thú và muốn tìm hiểu thêm về truyện “Có cần lấy chồng không” của tác giả Ức Cẩm. Hãy ghé thăm Review Sách để khám phá thêm nhiều đánh giá sách hấp dẫn khác!