Review Sách – DTV eBook: Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

thumbnail
Rate this post

Bạn có muốn đọc những cuốn sách truyện miễn phí mà không cần tải về dễ dàng không? Hãy để tôi giới thiệu cho bạn DTV eBook – một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn mượn sách truyện tiểu thuyết văn học hoàn toàn miễn phí và tải về dưới các định dạng PRC/PDF/EPUB/AZW.

Khủng Bố Sống Lại – Linh Dị Hấp Dẫn

Có hay không đây là một bộ truyện đáng đọc?

Khi tôi mới bắt đầu đọc truyện này, ban đầu tôi không quan tâm vì thấy giá rất cao. Nhưng sau khi đọc vài chương đầu, tôi đã bị cuốn hút bởi văn phong của tác giả và cách xây dựng logic của câu chuyện. Trong thời điểm hiện tại, truyện linh dị nào cũng không thể sánh bằng Khủng Bố Sống Lại về độ chuẩn và hấp dẫn. Nhân vật chính không quá mạnh mẽ, nhưng luôn sử dụng trí tuệ trước sức mạnh. Truyện không chỉ hay mà còn có những nhân vật phản diện đa dạng và không vô dụng. Cốt truyện chặt chẽ về mặt tâm lý và hệ thống lý luận, tuy nhiên nhân vật chính có một nền tảng ban đầu hơi mơ hồ, có thể là ý đồ của tác giả hoặc chỉ đơn giản là để tăng tính giải trí. Tóm lại, truyện rất mạch lạc, nội dung hợp lý, không vô lý như một số truyện khác. Tình tiết lôi cuốn và đôi khi xen lẫn những chi tiết hài hước, mang lại những giây phút thú vị và rùng rợn đối với người đọc. Truyện không quá tôn vinh nhân vật chính, tựa như ai gặp cũng phải quỳ xuống.

Cuộc Hành Trình Của Dương Gian

Nếu bạn đã đọc truyện, bạn sẽ biết rằng Dương Gian là nhân vật chính của bộ truyện này. Dương Gian là một thiếu niên chỉ mới học xong cấp ba, nhưng đã bị lệ quỷ ký thân và trở thành ngự quỷ nhân. Từ đó, anh bắt đầu cuộc hành trình đối đầu với những sự kiện linh dị để tự bảo vệ mạng sống của mình.

Dương Gian là một trong những nhân vật chính thông minh nhất trong các cuốn truyện mà tôi đã đọc. Anh không bao giờ dựa vào sức mạnh sẵn có hay những gì anh đã đạt được. Dương Gian luôn cố gắng tìm cách trở nên mạnh hơn để bảo vệ bản thân và những người thân yêu.

Trong quá trình đó, Dương Gian đã gặp ba người con gái. Vương San San là bạn học cấp ba và cũng là quỷ nô của Dương Gian. Sau khi được Dương Gian cứu, Vương San San đã trở nên rất tin tưởng vào chủ nhân của mình. Quan hệ giữa hai người này có thể miêu tả bằng câu “cùng sống cùng chết”.

Giang Diễm là một bà chị kế toán mà Dương Gian đã cứu trong một sự kiện linh dị. Dù không ngừng nghĩ cách trèo lên giường Dương Gian, nhưng Giang Diễm chưa bao giờ được chấp nhận. Có thể với Dương Gian, Giang Diễm chỉ là một người em gái, dù cô lớn hơn anh. Nhưng qua sự kiện linh dị, Dương Gian lại nghĩ khác. Trong ba người con gái, Giang Diễm được Dương Gian ưu tiên và được chứng nhận trong căn phòng bí mật để bảo vệ tính mạng cô. Vì lý do đó, có thể nói rằng Giang Diễm là người duy nhất đặc biệt trong mắt Dương Gian. Còn Vương San San và Trương Lệ Cầm thì không. Theo Dương Gian, anh ưu tiên Giang Diễm là bởi cô đã đi theo anh lâu nhất và đã giúp anh rất nhiều về tài chính. Nhưng liệu có phải như vậy không?

Cuối cùng là Trương Lệ Cầm, người phụ nữ đã có đêm đầu tiên với Dương Gian. Nhưng qua các chương tiếp theo, tác giả chỉ miêu tả quan hệ giữa họ như “ăn bánh trả tiền”. Trương Lệ Cầm đáng giá cho Dương Gian những gì anh cần và giúp anh giải tỏa căng thẳng. Ngược lại, Dương Gian sẽ bảo vệ tính mạng của Trương Lệ Cầm.

Vậy cuối cùng, ai mới là người nằm sâu trong trái tim của Dương Gian? Hoặc liệu anh đã bị lệ quỷ đồng hóa và không còn trái tim nữa?


Đừng bỏ lỡ cơ hội đọc cuốn sách truyện này nếu bạn đang tìm kiếm một truyện đủ logic, không quá khó hiểu nhưng vẫn đầy tiếng cười và những giây phút hồi hộp. Hãy nhảy hố và thưởng thức truyện Khủng Bố Sống Lại ngay hôm nay!

Review Sách