Hơn cả hôn nhân

thumbnail
Rate this post

Mở đầu

Trong thế giới tình yêu, hôn nhân được coi là đỉnh cao của mọi thứ. Nhưng liệu Hơn Cả Hôn Nhân có thể vượt lên trên tất cả? Truyện này đã gây cho tôi một cuộc tranh cãi nảy lửa, nhưng không thể cưỡng lại được sức hấp dẫn của nó.

Giới thiệu truyện

Hạ Chân Ngọc, một cô gái 28 tuổi đang sống cuộc sống một cách bình thường. Cô đã kết hôn với một người đàn ông bình thường và hy vọng cuộc sống của mình sẽ yên bình như thế. Nhưng đời luôn có những bất ngờ dành cho những người muốn sống yên phận.

Chồng của cô là một người đàn ông bất lực với căn bệnh của mình. Dù vậy, cô vẫn luôn thông cảm và khuyến khích chồng điều trị, dù phải chịu đựng sự mỉa mai và coi thường từ gia đình chồng. Cô mong muốn có một cuộc sống bình yên và tràn đầy hạnh phúc.

Cuộc sống như thế dường như sẽ kéo theo cô mãi mãi, nhưng đến khi anh xuất hiện. Anh là một người đàn ông quyền lực, cả trong chính trị lẫn tình yêu. Anh như một con mồi trong tay một con thợ săn, quyết tâm săn đuổi và chiếm lấy con mồi mà anh nhắm trúng. Anh dùng mọi thủ đoạn tàn ác và vô sỉ để đạt được điều mình muốn.

Có lẽ đến đoạn này, những bạn trẻ như tôi đã hồi hộp, sợ rằng câu chuyện sẽ trở thành loại truyện ngược tàn nhẫn và không thể chấp nhận được. Nhưng không, anh ta lớn hơn cô 10 tuổi, nhưng lại chiều chuộng và yêu thương cô một cách vô điều kiện. Không giống như những người khác, anh ta không trừng phạt hay hành hạ cô, mà luôn nhẫn nại và dành sự ân cần cho cô.

Câu chuyện này đã gây ra nhiều tranh cãi trên diễn đàn và truyền thông, vì nó chạm đến những vấn đề nhạy cảm. Mặc dù chồng của cô bất lực trong tình dục, cô không bao giờ có ý định ngoại tình. Cô là một cô gái khiêm tốn, và làm sao có thể đối đầu với một người đàn ông quyền lực như anh ta đã chọn cô làm mục tiêu.

Nhưng thực tế không phải như vậy, cô không yếu đuối. Cô chỉ đơn giản là không thể chịu đựng nổi việc gia đình chồng ném cô đi như một món hàng để thỏa mãn tham vọng của họ. Đôi lúc, cô đã từ bỏ và để lại gã đàn ông luôn giam cầm và dỗ dành mình. Nhưng khi đối mặt với sự bất tài và vô sỉ của gia đình và dòng họ, cô đã quyết định cắt đứt tất cả để quay lại cuộc sống yên bình mà cô luôn mong muốn.

Liệu cô có thể làm được? Khi những người thân của chồng cảm thấy nợ nần với cô, và anh – người đàn ông quyền uy – đã phát hiện ra rằng anh đã yêu cô. Bạn đã đến với câu chuyện này, và ngoài những tranh cãi về nội dung nhạy cảm như trên, tôi thấy rằng cô gái đó hoàn toàn không sai. Cô đã cố gắng làm hạnh phúc chồng dù bị gia đình chồng khinh bỉ và nhục mạ. Nhưng mọi người xác định cô chỉ là một công cụ để họ thỏa mãn những tham vọng của họ.

Và anh, một người thị trưởng 38 tuổi, đầy ác độc và vô sỉ. Anh thích gọi cô là “chú”, thích ăn đậu hũ của cô ở mọi nơi, và thích chọc tức cô để khiến cô tức giận. Nhưng anh ta cũng biết cưng chiều và yêu thương cô, điều đó không phải ai cũng làm được.

Đến mức, khi cô muốn chia tay, cô đã nói với người bạn thân của mình: “Ngoài cha mẹ, anh ấy là người yêu thương tôi và chịu đựng tôi nhiều nhất”. Nhưng khi cô thực sự tức giận, anh ta lại nhẫn nại và chịu đựng cú đánh từ cô.

Có lẽ các bạn nghĩ rằng cô là một người hiền lành, nhưng khi người hiền nổi giận, thì… hé mở dép, túi xách hoặc bất kỳ thứ gì có trong tay đều sẽ được sử dụng như một công cụ.

Giữa hai người, dù có vô sỉ đến mức nào, người tưởng lãnh cảm như cô cũng không thể tránh khỏi cảm giác rung động. Mặc dù có dán mác “cường thủ hào đoạt”, nhưng đây là một câu chuyện sủng, một tình yêu vừa đáng yêu, vừa hài hước và đầy cảm xúc.

Đã nói nhiều rồi, hãy đọc và cảm nhận nhé!