Gục Trước Dịu Dàng – Hạ Diên Tiêu (FULL)

thumbnail
Rate this post

Chào các bạn yêu sách! Hôm nay, Review Sách xin giới thiệu một cuốn tiểu thuyết đầy cảm xúc – “Gục Trước Dịu Dàng” của tác giả Giang La La. Để hiểu thêm về câu chuyện hấp dẫn này, hãy cùng tôi tìm hiểu nhé!

Gục trước dịu dàng

Chuyện tình của Tư Họa và Hạ Diên Tiêu sẽ đưa bạn vào một thế giới hiện đại, nơi cuộc sống hào môn thế gia và duyên trời tác hợp diễn ra. Truyện mang tinh thần tình hữu độc chung và ngọt ngào sủng ái, nhưng cũng không thiếu những gương vỡ không lành. Một nam phụ được lợi và một kim bài đề cử cũng xuất hiện trong câu chuyện này. Với kết thúc hạnh phúc, ngọt ngào, “Gục Trước Dịu Dàng” hứa hẹn mang đến cho độc giả những tràng cười và những cảm xúc tuyệt vời.

Tư Họa và Hạ Diên Tiêu

Tư Họa đã bên cạnh Hạ Diên Tiêu ba năm, luôn được anh trai như một chiếc cánh tay dịu dàng và ngoan ngoãn. Nhưng trước đó, cô từng bị người ta chế nhạo với những lời đầy cay độc, cho rằng cô không xứng đáng được yêu một người như Hạ Diên Tiêu. Nhưng Tư Họa đã tin rằng đó là tình yêu đích thực và sẵn lòng chấp nhận những lời đó. Nhưng liệu sự thật có giống như những giấc mơ trong lòng của Tư Họa?

Vào ngày sinh nhật, Hạ Diên Tiêu nhận được cuộc gọi từ mối tình kia, khiến Tư Họa chứng kiến cảnh tượng này và rời đi trong nỗi đau tức tưởi. Hai năm sau, Tư Họa trở về, tràn đầy sự tươi sáng và ánh mắt cô lúc này chứa đựng hình bóng của một người đàn ông khác. Sự nũng nịu và quấn quýt của Tư Họa đối với người khác khiến Hạ Diên Tiêu ghen ghét đến cực độ. Anh ta không ngần ngại quấn quýt bên cửa nhà cô suốt một đêm. Nhưng liệu tình yêu có thể tái sinh?

Tình yêu mới trong thành phố mới

Tư Họa đã rời bỏ trái tim đầy vết thương và đến một thành phố mới. Ở đó, cô gặp được một người hàng xóm tên Ngôn Tuyển, người có tính cách ôn hòa và lễ phép. Ngôn Tuyển dạy cô cách ỷ lại và cưng chiều cô như một đứa trẻ. Bất kể ở bất kỳ nơi nào, Ngôn Tuyển luôn nói với cô rằng: “Đừng lo, có anh ở đây.” Họ từ từ thể hiện tình cảm của mình, cho dù là tỏ tình hay cầu hôn, và cuối cùng, Tư Họa sẽ cảm nhận được điều gì?

Tình yêu đích thực

Tình yêu của Ngôn Tuyển dành cho Tư Họa không phải là ánh mặt trời rực rỡ, mà là ánh trăng dịu dàng và ấm áp. Cuối cùng, Tư Họa đã trải qua những trải nghiệm tuyệt vời và tìm thấy sự an toàn tuyệt đối. Truyện “Gục Trước Dịu Dàng” không chỉ là câu chuyện về sự thăng trầm trong tình yêu mà còn là cuộc sống xã hội hài hòa.

Với lối viết sáng tạo và tình tiết cảm động, tác giả Giang La La đã mang đến cho độc giả một câu chuyện đầy cảm xúc và ý nghĩa. Hãy đến với “Gục Trước Dịu Dàng” và cảm nhận sự hấp dẫn của cuốn sách này!

Bạn có thể mua sách “Gục Trước Dịu Dàng” tại Review Sách để khám phá thêm về cuộc sống, tình yêu và những cảm xúc tuyệt vời.