Top Truyện Ngôn Tình Cổ Đại Hay Nhất

thumbnail
Rate this post

Ngôn tình cổ đại là thể loại ngôn tình hấp dẫn nhất, lấy cảm hứng từ tình yêu kiêu sa và huyền ảo. Những câu chuyện như một thế giới tiên đường với cảnh đẹp mê hồn và tình tiết hấp dẫn, từ những mối tình đau thương đến những tình huống hài hước, đều làm cho trái tim đọc giả nhảy múa.

Tam Sinh Tam Thế Thập Lí Đào Hoa – Đường Thất Công Tử

Bộ truyện này thuộc thể loại ngôn tình cổ đại của tác giả Đường Thất Công Tử, đã trở thành một tác phẩm nổi tiếng không thể bỏ qua. Chuyện kể về nhà Bạch Đế Hồ Quân, với bốn người con trai và một nữ nhân duy nhất, nàng xinh đẹp nhưng số phận đùa giỡn, chỉ gặp được năm đóa hoa đào. Trong năm đóa hoa đó, chỉ có một người đàn ông yêu nàng, vị thái tử Dạ Hoa ở Cửu Trùng Thiên, đánh đổi hết tất cả để tìm lại nhau trên con đường tình yêu đầy gian khổ và bi thương. Những ân oán và tình yêu không thể phân định đem lại đau khổ và rơi nước mắt cho những người trong cuộc. Có vượt qua được những trắc trở và đau thương không? Một bộ truyện đã được chuyển thể thành phim và gây chấn động màn ảnh với hơn 30 tỉ lượt xem trực tuyến.

Hoa Tư Dẫn – Đường Thất Công

Bộ truyện này không chỉ làm người đọc ham thích tài tưởng tượng đặc biệt của tác giả mà còn chứa đựng những tâm tư sâu sắc và thâm trầm. Diễn ra vào thời loạn thế, câu chuyện xoay quanh công chúa Vệ Quốc là Diệp Trăn, đã hi sinh bản thân vì nước và được sống lại nhờ viên giao châu. Tình yêu trong câu chuyện này đau thương và không trọn vẹn, nhưng đủ để làm xao xuyến lòng người: “Ta không thể lớn lên như một nàng công chúa, nhưng ta có thể chết đi như một nàng công chúa” – Diệp Trăn.

Thất Thân Làm Thiếp – Nguyệt Sinh Văn Án

Đây là câu chuyện đầy nước mắt về cô nương Vãn Thanh, bị từ hôn trước khi xuất giá. Tuy nhiên, nhờ tình yêu của Lão thái thái của Phượng gia, cô trở thành tiểu thiếp của Phượng Cô. Tình yêu ngược đau đớn, và người trong cuộc luôn bị mù quáng, cho đến khi Vãn Thanh giả chết, Phượng Cô mới nhận ra giá trị của cô và truy thê để đón cô trở về.

Mị Cốt Chi Tư – Cống Trà

Tác phẩm này sẽ dẫn bạn vào cuộc tình giữa Lâm Mị và Liễu Vĩnh. Lâm Mị có một khuyết điểm chí mạng, ngồi không ra ngồi, đứng không ra đứng, nhưng khứu giác của mình rất nhạy cảm. Liễu Vĩnh muốn tìm một cô vợ quý tộc, nhưng Lâm Mị lại không phù hợp với tiêu chuẩn đó. Hai người có thể cùng nhau vượt qua mọi khó khăn và hạnh phúc không? Tác phẩm này đầy sự mới mẻ và hấp dẫn.

Nhất Dạ Thâu Hoan – Sở Sở

Đây là một câu chuyện khiến bạn không thể không đắm chìm vào. Cô nàng sát thủ Tử Lung xuyên không về cổ đại, trở thành tiểu thư một gia đình quyền quý. Nhưng cuối cùng, Tử Lung phải đối mặt với quá khứ của mình và tìm cách thích nghi với cuộc sống mới. Tác phẩm này sẽ đem lại cho bạn những giây phút thoải mái và thư giãn.

Báo Ân Cái Đầu Ngươi Ý – Mạc Oanh

Bộ truyện thuộc thể loại xuyên không, kết hợp cùng yếu tố ngôn tình, đã trở thành một trong những tác phẩm được nhiều độc giả yêu thích. Nội dung xoay quanh nhân vật Bạch Tố Trinh và Hứa Tiên. Bạch Tố Trinh là mỹ nam lạnh lùng đã phải lòng Hứa Tiên, người đã trở thành mỹ nữ và được ép giả trai từ nhỏ. Câu chuyện mới mẻ và hấp dẫn này đem lại cho độc giả những trang giấy đắm chìm trong cảm xúc: “Ngươi là ân nhân của ta, vậy ta muốn báo ân, gả hay là chết?”

Tựa Như Tình Yêu – Từ Tử Tú Nhi

Chuyện nói về tình yêu của Vũ Dã Thuần Nhất và Phồn Cẩm, hai người có thù hận quốc gia và khác biệt về thân phận. Tình yêu của họ phải đối mặt với nhiều khó khăn và vượt qua mọi rào cản để trở nên vĩnh cửu.

Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về các cuốn sách này tại Review Sách. Đừng quên theo dõi fanpage của Review Sách để cập nhật những thông tin thú vị về các cuốn sách hay. Trở thành CTV viết reviews sách để có cơ hội đọc và nhận những cuốn sách thú vị cùng Review Sách, gửi CV (tiếng Anh hoặc Việt) về: [email protected]