DTVeBook – Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

thumbnail
Rate this post

Tác giả ‘Chiếc la bàn vàng’ viết tiếp bộ sách sau gần 10 năm.

Cuốn sách ngoại truyện cuối cùng của bộ “His Dark Marterials” được Philip Pullman viết vào năm 2008.

Những cuốn sách văn học đầy sáng tạo và hấp dẫn luôn là niềm mơ ước của nhiều người đọc. Tháng 6 vừa qua, đã có một số tác phẩm nổi bật tạo nên sức hút lớn cho các độc giả khắp nơi. Một trong số đó là cuốn sách ngoại truyện cuối cùng của bộ “His Dark Marterials” của tác giả Philip Pullman, người đã viết tiếp bộ sách sau gần 10 năm.

Philip Pullman là một nhà văn danh tiếng người Anh, được biết đến qua bộ ba sách giả tưởng “His Dark Marterials” và cuốn tiểu sử hư cấu về Chúa Jesus. Cuốn sách ngoại truyện cuối cùng của bộ “His Dark Marterials” là một trong những tác phẩm xuất sắc nhất của ông, được viết vào năm 2008. Với tài năng và kinh nghiệm của mình, Pullman đã xứng đáng được tạp chí Time bình chọn là một trong 50 nhà văn Anh vĩ đại nhất từ sau năm 1945.

Bộ sách “His Dark Marterials” gồm ba tập truyện: “Chiếc la bàn vàng”, “Con dao tinh tế” và “Kính viễn vọng đen”. Cuốn đầu tiên, “Chiếc la bàn vàng”, đã được trao Huân chương Carnegie cho thể loại sách văn học thiếu nhi Anh năm 1995 và cũng đã được chuyển thể thành phim vào năm 2007.

Bối cảnh của “His Dark Marterials” diễn ra trong một vũ trụ giả tưởng, nơi cô bé Lyra Belacqua, một cô bé mồ côi, phải chiến đấu để giành lại tự do của mình và giải cứu những đứa trẻ bị bắt cóc. Cuốn sách không chỉ hấp dẫn bởi câu chuyện ly kỳ mà còn là bởi chiếc la bàn vàng và trí thông minh của cô bé Lyra.

Sau “His Dark Marterials”, Philip Pullman cũng đã viết hai cuốn sách ngoại truyện là “Lyra’s Oxford” và “Once upon a Time in the North” để đáp ứng sự khao khát của độc giả.

Cuốn sách mới nhất của Pullman mang tên “The Book of Dust” là phần đầu tiên trong bộ truyện “La Belle Sauvage”, tiếp nối thế giới giả tưởng của “His Dark Marterials”. Với những nhân vật mới, anh hùng mới và kẻ xấu mới, “The Book of Dust” hứa hẹn mang đến một câu chuyện hấp dẫn không kém phần kỳ bí.

Philip Pullman đã không chỉ là một nhà văn tài ba, mà còn là một người có quyết tâm và kiên nhẫn. Ông đã thề sẽ không cắt tóc cho đến khi cuốn sách được hoàn thành. Độc giả sẽ không chỉ được đọc một câu chuyện thú vị mà còn không cần nhìn thấy hình ảnh nhếch nhác và bù xù của ông nữa. “The Book of Dust” sẽ chính thức phát hành vào ngày 19/10/2017.

Hãy cùng tận hưởng câu chuyện lôi cuốn và kỳ bí của “The Book of Dust” và khám phá thêm vô vàn cuốn sách tuyệt vời khác trên trang web Review Sách.