Ảnh Hậu Đối Mặt Hàng Ngày: Một Truyện Cảm Xúc và Đậm Chất Ngã Yêu Thành Tiên

thumbnail
Rate this post

Truyện “Ảnh Hậu Đối Mặt Hàng Ngày” của tác giả Ngã Yêu Thành Tiên đang thu hút sự chú ý của đông đảo người đọc. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có thể đắm chìm vào một thế giới đầy bất ngờ, với những tình tiết đặc sắc, trong một câu chuyện ngôn tình, xuyên không, sủng đầy thú vị.

Một Bước Nhảy Vọt Từ Thứ Nữ Đen Đủi Đến Vị Trí Trắc Phi

Nữ diễn viên chẳng ai để mắt tới, liệu có thể vươn lên và trở thành một thái tử phi? Đúng thời điểm khi cô đã cảm thấy cuộc sống đang dần lạc quan, cô lại xuyên không đến hiện đại vào thân xác của một diễn viên bình hoa di động nổi tiếng.

Tô San: “Làm diễn viên? Tôi không tin đâu.”

Khi giới giải trí phát hiện một bí ẩn kỳ lạ, kỹ năng diễn xuất kém cỏi của nữ diễn viên đã trở nên chói lọi, cô ấy còn là một người tài năng kiêm họa sĩ thiên tài?

  • MC: “Tô tiểu thư, có người nói Tạ ảnh đế từ chối vai diễn vì cô diễn viên này kỹ năng diễn xuất kém, liệu quan hệ của hai người có hợp nhau không?”

Tô San: “Đó chỉ là tin đồn không có căn cứ, Tạ ảnh đế là một tiền bối tuyệt vời của tôi, đã giúp đỡ tôi rất nhiều về diễn xuất. Chúng tôi không có bất kỳ xích mích nào.” (với gương mặt tươi cười).

MC: “Vậy, chúng ta hãy gọi cho Tạ Duyên và trò chuyện một chút nhé!”

Điện thoại chuông ở phía kia đường truyền đến một giọng nam lười biếng: “Em về lâu chưa? Anh đói rồi đấy.”

MC: ???!!

Người xem:!!!!

Tô San: ╮ ( ╯_╰) ╭

Khám Phá Thế Giới Kỳ Diệu Của “Ảnh Hậu Đối Mặt Hàng Ngày”

Hãy cùng khám phá thế giới kỳ diệu và độc đáo trong truyện “Ảnh Hậu Đối Mặt Hàng Ngày”, với một cốt truyện đầy cảm xúc và tình yêu từ tác giả Ngã Yêu Thành Tiên. Review Sách xin gửi tới bạn đọc 113 chương của tác phẩm này. Hãy đón đọc và chia sẻ những cảm xúc của bạn trong phần bình luận.

Bạn có thể đọc truyện tại Review Sách.