Review Sách: Truyện “Trường Ca Hành” – Hành trình vượt qua thử thách đầy gian nan

thumbnail
Rate this post

Bạn đã bao giờ tự hỏi tên mình có ý nghĩa hay không? Có lẽ nhiều người cho rằng tên chỉ là một cái phù hào, không quan trọng. Nhưng tôi phải nói rằng, tên gọi không chỉ đơn giản như vậy. Nó mang trong mình rất nhiều ý nghĩa và tác động đến cuộc sống của mỗi người.

Cuộc đời Diệp Trường Ca cũng không ngoại lệ. Những cái tên mà anh đã có từ nhỏ đã in sâu trong tâm hồn anh. Mỗi cái tên là một vết thương đau đớn, luôn nhắc nhở anh về quá khứ đau buồn. Anh cảm thấy mình không thành công rèn luyện thành một kẻ lãnh khốc nhưng trái tim anh vẫn còn đau đớn.

Hôm nay, anh ngồi trong sảnh đường, đàn trên tay, với tư cách một Trường Ca công tử danh chấn kinh sư. Anh đã tự đặt mình vào vị trí một ẩn giả nho nhã, thỏa mãn các vị quý tộc lão gia, thương gia quan lại có tâm tư phong nhã.

Tuy nhiên, không ai có thể biết được những vết thương ẩn giấu dưới lớp áo dài của Trường Ca. Đôi tay anh, tuy tưởng chừng như không có gì đặc biệt, nhưng trong quá khứ, chúng đã chồng chất những vết thương, để anh sống sót trong cuộc sống đầy gian nan.

Được mời đến biểu diễn trong sảnh đường, Trường Ca không ngờ rằng một tai nạn nhỏ đã xảy ra. Dây đàn đứt, ngón tay vẫn còn chảy máu. Nhưng dường như, tai nạn này không phải chỉ đơn giản là tai nạn.

Tiếng bước chân hỗn loạn vang lên. Hai người nam tử cùng đứng trước mặt Trường Ca. Dương Minh hầu Tiêu Vân Tường, xưa kia là đối thủ không đội trời chung của Trường Ca. Nhưng giờ đây, anh ta có vẻ như đã bảo dưỡng không tồi. Trên gương mặt hồng hào, không hề có dấu hiệu của bệnh tật hay tai nạn.

Trường Ca gẩy dây đàn, nhìn Tiêu Vân Tường. Anh hỏi: “Tiếp tục nghe nhạc không?” Hắn tròng trành nhìn Trường Ca, tình ý không thể che giấu. “Có”, hắn trả lời.

Trường Ca chỉ vào chỗ cạnh trúc thạp, Tiêu Vân Tường và đồng đội của hắn ngồi xuống. Trường Ca lại gẩy dây đàn, cười nhạt. “Trường Ca thí khúc tân khúc, các hầu gia đã nghe chưa?”

Truyện “Trường Ca Hành” của tác giả Ngô Trầm Thủy sẽ đưa bạn vào cuộc hành trình của Diệp Trường Ca, một chàng trai phải vượt qua nhiều thử thách đầy gian nan để tìm ra hạnh phúc và ý nghĩa trong cuộc sống. Câu chuyện này không chỉ xoay quanh tình yêu, mà còn nói về khát vọng, lòng kiên trì và sự hy sinh.

Hãy cùng Review Sách tìm hiểu thêm về cuộc sống của Trường Ca và những bước đi quan trọng trong hành trình của anh. Đây là một câu chuyện đầy cảm xúc, sẽ khiến bạn đắm chìm trong những trang sách đầy mê hoặc.

Bạn đang tìm kiếm một câu chuyện đặc biệt, đầy cảm xúc và ý nghĩa? Hãy tham gia vào “Trường Ca Hành” và cảm nhận những điều tuyệt vời mà cuộc sống mang lại. Bạn sẽ không thể rời mắt khỏi những trang sách này.

Để biết thêm thông tin về “Trường Ca Hành” và nhiều cuốn sách hấp dẫn khác, hãy ghé thăm Review Sách ngay hôm nay!

Note: This article is a work of fiction and any resemblance to actual events or persons, living or dead, is purely coincidental.