Trọng sinh sủng hậu: Chuyện tình đầy bất ngờ

thumbnail
Rate this post

Book Cover

Chào các bạn đọc thân mến, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau khám phá câu chuyện rất thú vị mang tên “Trọng sinh sủng hậu Cửu Lam”. Đây là một tác phẩm đặc biệt thuộc thể loại trọng sinh, sủng, sạch, tranh giành quyền lực, gia đấu với một kết thúc HE (happy ending) đầy hạnh phúc.

Khương Huệ: Từ tù nữ đến vương phi

Trước đây, Khương Huệ sống trong cảnh nhà cửa phá sản và trở thành tù nữ của Hành Dương vương. Cuộc sống của cô không như ý muốn, tuy nhiên sau khi trọng sinh, cô quyết tâm thay đổi số mệnh của mình, niềm hy vọng mới xây dựng lại cuộc đời tràn đầy tâm huyết.

Mục Nhung: Hoàng tử chàng trai biết yêu

Mục Nhung, một hoàng tử trẻ tuổi, vui vẻ và đầy quyền lực. Anh gặp Khương Huệ khi cả hai còn rất trẻ, tình yêu của anh dành cho cô không hề do dự hay ngại ngần. Mục Nhung quyết định theo đuổi cô với sự nhiệt tình và không hề giữ lại một chút nghi ngờ nào. Khoan đãi, chăm sóc và yêu thương cô là điều anh làm từ trái tim mình. Vì vậy, dần dần Khương Huệ cũng bắt đầu có tình cảm đặc biệt dành cho Mục Nhung. Tuy nhiên, không phải lúc nào cuộc sống cũng êm đềm như vậy.

Cuộc đấu tranh để giữ lấy tình yêu

Khương Huệ khá sợ Mục Nhung và cố gắng trốn tránh anh trong cuộc sống này. Tuy nhiên, với vị trí hoàng tử và tình yêu mà Mục Nhung dành cho cô, Khương Huệ không thể tránh khỏi cuộc hôn nhân được ép buộc và đau lòng. Nhưng cô không hề chịu đầu hàng. Sự xinh đẹp, đáng yêu và dễ thương của Khương Huệ đã khiến Mục Nhung yêu mê say đắm, không nghĩ đến việc sẽ có chuyện gì đáng ngờ xảy ra. Vì thế, Khương Huệ đã lên kế hoạch dụ dỗ và tìm cách để Mục Nhung yêu cô đến chết. Cô đã thành công với việc đánh mất lòng tin của Mục Nhung vào những lời nói của mình, dẫn đến sự yêu thương và chiều chuộng từ anh.

Dù cuộc sống này hoàn toàn khác biệt so với kiếp trước, Mục Nhung và Khương Huệ đã tìm được nhau và cùng nhau xây dựng một tương lai hạnh phúc. Với hơn 100 chương truyện, người đọc sẽ có cơ hội theo dõi những sự thay đổi trong số phận của nữ chính và các tình tiết hấp dẫn trong câu chuyện.

Cảm nhận của mình về truyện

Truyện “Trọng sinh sủng hậu Cửu Lam” khiến mình cảm thấy thích thú, đặc biệt là nhân vật em gái của nữ chính và phụ hoàng của nam chính. Tính cách độc đáo và đáng yêu của hai người này đã tạo nên những điểm nhấn thú vị trong câu chuyện. Nếu có ai muốn phụ mình chỉnh sửa 30 chương đầu, mình sẽ tiếp tục edit truyện này. Dành cho những bạn thích đọc truyện convert, đây là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Đặc điểm nổi bật của truyện này là nữ chủ là đại mỹ nhân, nam chủ là soái ca phúc hắc với một tính cách độc miệng không biết nói lời ngọt ngào. “Trọng sinh sủng hậu Cửu Lam” còn có yếu tố trạch đấu, ngọt ngào và không hề có những tình tiết ngược tâm, mang lại cho người đọc những giây phút giải trí thực sự.

Đoạn trích nhỏ sau khi nữ chủ biết mình mang thai cũng đáng chú ý:
” Mục Nhung thở dài, xoa xoa đầu nàng hỏi: “Vậy có đói bụng không?”
“Không đói,” Khương Huệ lắc đầu, “Thật sự thiếp không ăn gì còn dễ chịu hơn.”
Tỳ nữ không nhịn được nói: “Vậy đứa bé…”
Mục Nhung trừng mắt: “Con đói một ngày thì có sao, không nghe nàng bảo không thoải mái sao, các người đều lui xuống đi.”

Hy vọng với những lời chia sẻ trên, các bạn đã hiểu thêm về câu chuyện hấp dẫn này. Để có trải nghiệm đọc tuyệt vời hơn, mời các bạn ghé thăm Review Sách để tìm hiểu thêm nhiều bài viết thú vị khác.