CÁCH ÁP DỤNG LUẬT HẤP DẪN VÀO CUỘC SỐNG ĐỂ THAY ĐỔI VẬN MỆNH

CÁCH ÁP DỤNG LUẬT HẤP DẪN VÀO CUỘC SỐNG ĐỂ THAY ĐỔI VẬN MỆNH
Rate this post

Luật hấp dẫn là một quy luật mạnh mẽ và phổ biến trong vũ trụ. Nó tương tự như lực hút của Trái Đất, luật này luôn hoạt động trong cuộc sống chúng ta. Hiểu rõ luật hấp dẫn sẽ mang lại cho chúng ta tiềm năng sáng tạo và niềm vui vô hạn – nó là chìa khóa cơ bản để đạt được thành công và hạnh phúc. Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống và tạo dựng một tương lai tươi sáng hơn, hãy áp dụng luật hấp dẫn vào cuộc sống theo bài viết này nhé!

Luật hấp dẫn
Luật hấp dẫn: Chúng ta như thỏi nam châm hút về phía mình những gì phát ra trong tâm trí.

Cách áp dụng Luật hấp dẫn vào cuộc sống để thay đổi vận mệnh

Một khi chúng ta đã hiểu khả năng đáng kinh ngạc của vũ trụ mang lại cho chúng ta, chúng ta cũng hiểu rằng chúng ta cũng là những nghệ sĩ. Chúng ta đang sáng tạo cuộc sống mà chúng ta đã dự định và từ đó đưa ra lựa chọn và thực hiện hành động để hiện thực hóa những kế hoạch đó. Đây chính là bí quyết áp dụng luật hấp dẫn của những người thành công.

Tuy nhiên, nhiều người hiểu sai luật hấp dẫn. Họ không hiểu rõ nó là gì hoặc ý nghĩa của nó, vì vậy họ thường áp dụng sai và sau đó từ bỏ khi không đạt được kết quả. Vấn đề nằm ở việc họ không áp dụng đúng cách.

Vậy, nếu bạn không hài lòng với tình huống hiện tại của mình, hãy thay đổi nó!

HÃY THAY ĐỔI NÓ!

Cuộc sống giống như một bức tranh “mã nguồn mở”, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát cách bức tranh hoàn chỉnh của bạn trông như thế nào. Theo luật hấp dẫn, bạn tự tạo ra thực tại của mình. Những gì bạn tập trung vào sẽ là những gì bạn thu hút vào cuộc sống của mình. Nó gợi ý rằng những gì bạn tin sẽ xảy ra trong cuộc sống của bạn chính là những gì sẽ xảy ra.

Dưới đây là một số cách áp dụng luật hấp dẫn vào cuộc sống của bạn:

 • Biết ơn những điều tích cực trong cuộc sống.
 • Hình dung mục tiêu của bạn và tập trung vào chúng.
 • Tìm những mặt tích cực trong mọi tình huống.
 • Học cách nhận diện và thay đổi suy nghĩ tiêu cực.
 • Sử dụng câu khẳng định tích cực.
 • Nhìn những sự kiện tiêu cực từ góc nhìn tích cực hơn.

Mặc dù luật hấp dẫn không phải là giải pháp tức thì cho mọi thử thách trong cuộc sống, nhưng nó có thể giúp bạn nhìn nhận lạc quan hơn về cuộc sống. Nó cũng có thể truyền động lực để bạn tiếp tục hướng đến mục tiêu của mình.

Một số bài tập giúp bạn áp dụng Luật hấp dẫn vào cuộc sống của chính bạn bao gồm:

 • Viết nhật ký: Viết xuống những suy nghĩ của bạn có thể giúp bạn nhận ra các mẫu suy nghĩ theo thói quen của mình, để xem liệu bạn có xu hướng lạc quan hay bi quan và tìm hiểu thêm về việc thay đổi mô hình tiêu cực của suy nghĩ.
 • Lập bảng tâm trạng: Tạo một danh sách tâm trạng để nhắc nhở bạn duy trì tư duy tích cực, giữ động lực và tập trung vào mục tiêu của mình.
 • Thực hành chấp nhận: Thay vì tập trung vào những gì sai ở hiện tại hoặc những gì cần thay đổi, hãy làm việc để chấp nhận mọi thứ như nó đã xảy ra. Điều này không có nghĩa bạn sẽ không tiếp tục cố gắng để một tương lai tốt hơn, mà chỉ đơn giản bạn sẽ không bị rơi vào sự mất lòng khi mong muốn mọi thứ thay đổi ngay lập tức.
 • Thực hành tự nói chuyện tích cực: Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tự tán thành với bản thân, hãy đặt mục tiêu tham gia vào việc tự nói chuyện tích cực hàng ngày. Theo thời gian, điều này sẽ trở nên dễ dàng hơn và bạn sẽ thấy việc duy trì suy nghĩ tiêu cực sẽ khó khăn hơn.

Viết nhật ký
Viết nhật ký giúp bạn nhận ra các mẫu suy nghĩ theo thói quen của mình

Lợi ích của việc áp dụng luật hấp dẫn vào cuộc sống

1. Thu hút tiền bạc

Khi nhắc đến luật hấp dẫn, nhiều người nghĩ ngay đến việc thu hút tiền bạc cho mình. Tuy nhiên, để Luật hấp dẫn mang lại hiệu quả, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Yêu quý và trân trọng những đồng tiền mà bạn đã có.
 • Đặt mục tiêu số tiền cụ thể mà bạn muốn kiếm được và tập trung tâm trí vào mục tiêu đó.
 • Tưởng tượng rằng bạn đã có số tiền đó và cảm thấy vui mừng với nó mỗi ngày.
 • Suy nghĩ và hành động tích cực về sự dư dả tiền bạc.
 • Hãy làm những việc mà bạn thấy hạnh phúc khi có nhiều tiền.
 • Tự nhủ với bản thân mỗi ngày rằng mình đã có rất nhiều tiền.
 • Ngưỡng mộ và đánh giá cao những người giàu có xung quanh.
 • Hãy lặp lại câu nói hàng ngày: “Tôi là nam châm thu hút tiền bạc, và tiền đến với tôi là điều tất yếu.”
 • Suy nghĩ tích cực và cảm thấy vui vẻ mỗi ngày vì bạn tin rằng sớm muộn gì, tiền bạc cũng sẽ tìm đến bạn.
 • Cảm ơn những đồng tiền đã đến với bạn.

Hãy luôn nhớ rằng Luật hấp dẫn tập trung vào những gì bạn muốn, chứ không phải chỉ là việc bạn nằm trên giường hô to “Tôi muốn có nhiều tiền” thì tiền sẽ tìm đến bạn. Bạn phải hành động và luật hấp dẫn sẽ hỗ trợ bạn.

2. Thu hút tình yêu

Thay vì chờ đợi và hi vọng một ai đó xuất hiện trong cuộc sống để thể hiện tình yêu với một đối tác tốt, cách tốt nhất là bạn tự lấp đầy khoảng trống đó. Nhìn chung, những người hạnh phúc và tự nhiên bị thu hút bởi những người giống như vậy. Các bước để áp dụng luật hấp dẫn và thu hút tình yêu nhanh chóng là:

 • Biết ơn những mối quan hệ hiện tại của mình.
 • Ngừng phán xét và suy nghĩ tiêu cực về mối quan hệ.
 • Đừng bán rẻ bản thân chỉ để có một tình yêu giả tạo.
 • Hãy tạo câu chuyện tình yêu riêng của bạn, hãy bỏ quên truyện ngôn tình.
 • Tưởng tượng về người bạn đời của bạn và biến nó thành hiện thực trong tâm trí.
 • Khi bạn đã sẵn sàng, đừng ngần ngại! Hãy cho thế giới biết rằng bạn đang tìm kiếm một người yêu đích thực.
 • Luôn vui vẻ và hạnh phúc mỗi ngày. Nếu bạn đang sống một cuộc sống mà bạn yêu thích, thì mọi người sẽ tự nhiên bị thu hút bởi bạn. Một người thực sự cảm nhận được hạnh phúc hàng ngày là điều không bình thường đến mức sẽ gây sự tò mò của mọi người.

Những người áp dụng luật hấp dẫn một cách chính xác để thể hiện tình yêu sẽ mở rộng mối quan hệ với những người phù hợp.

3. Cải thiện tinh thần

Luật hấp dẫn có thể tạo ra kết quả tốt bởi vì nó tác động vào tinh thần của chúng ta. Tinh thần của chúng ta có liên quan đến nhiều lợi ích sức khỏe như giảm căng thẳng, cải thiện sức khỏe, giảm trầm cảm và tăng cường hạnh phúc tổng thể.

Nhiều người tin rằng luật hấp dẫn hoạt động dựa trên cách vận hành của vũ trụ và sự phù hợp với mong muốn của chúng ta. Theo quan niệm này, con người được tạo ra từ năng lượng và năng lượng này hoạt động ở các tần số khác nhau. Vì vậy, quan trọng là thay đổi tần số năng lượng bằng những suy nghĩ tích cực, đặc biệt là lòng biết ơn với những gì chúng ta đã và đang có.

Bằng cách sử dụng suy nghĩ và cảm xúc tích cực, lòng biết ơn và tập trung vào ước mơ thay vì thất vọng, chúng ta có thể thay đổi tần số năng lượng của mình và luật hấp dẫn sẽ làm việc để mang những điều tích cực vào cuộc sống của chúng ta.

4. Cải thiện tư duy

Việc áp dụng luật hấp dẫn cũng có thể tác động tích cực đến tư duy của chúng ta. Bằng cách tập trung vào việc đạt được một thực tế mới và tin rằng điều đó có thể xảy ra, chúng ta có xu hướng chấp nhận nhiều rủi ro hơn, nhìn thấy nhiều cơ hội hơn và khám phá khả năng mới.

Ngược lại, khi chúng ta không tin rằng mình có khả năng đạt được một điều gì đó, chúng ta có xu hướng bỏ lỡ cơ hội mà không nhận thấy.

Luật hấp dẫn cũng có thể mang lại những tác động tích cực đến tư duy
Luật hấp dẫn cũng có thể mang lại những tác động tích cực đến tư duy

Một trong những nền tảng của nhiều phương pháp tâm lý là thay đổi tư duy để thay đổi cuộc sống theo hướng tích cực. Nghiên cứu về tư duy lạc quan cho thấy những người lạc quan thường có sức khỏe tốt hơn, hạnh phúc hơn và thành công hơn trong cuộc sống. Họ sở hữu những đặc điểm cho phép họ tập trung suy nghĩ vào thành công và giảm thiểu thất bại tinh thần.

Chỉ với những cách đơn giản trên đây, bạn đã đạt được chìa khóa cho sự thay đổi. Luật hấp dẫn có thể mở cánh cửa tới tương lai mà bạn mơ ước và đưa bạn tới con đường có nhiều niềm vui, sung túc và giàu có hơn. Bạn có thể bắt đầu một cuộc sống thực sự – một cuộc sống có mục đích và ý nghĩa – ngay từ bây giờ.

Review Sách