Review Sách: Học làm MC với giáo trình độc quyền

thumbnail
Rate this post

Bạn có ước mơ trở thành một MC chuyên nghiệp? Bạn muốn có một chất giọng lôi cuốn và phát âm tốt khi đứng trên sân khấu? Hãy để Review Sách giới thiệu đến bạn giáo trình học làm MC độc quyền từ Trung tâm đào tạo MC Tây Nguyên Phim.

Học làm MC từ đầu

Trong quá trình chuẩn bị để trở thành một MC chuyên nghiệp, bạn cần nắm vững những bước cần thiết. Giáo trình học MC từ Trung tâm Tây Nguyên Phim sẽ giúp bạn:

  • Nắm vững kỹ năng phát âm chuẩn rõ ràng
  • Tự tin trước đám đông
  • Nhận được sự hỗ trợ từ người thầy chuyên nghiệp

Kinh nghiệm chia sẻ từ CTY Tây Nguyên Phim

Nếu bạn không có điều kiện tham gia khóa đào tạo MC, Trung tâm Tây Nguyên Phim rất tử tế khi chia sẻ một số kinh nghiệm hữu ích cho bạn.

Bài 1: Phần phát âm
Giáo trình bao gồm những kiến thức cơ bản về kỹ năng phát âm trong chương trình dạy học làm MC tiệc cưới. Bạn sẽ được làm quen với cách nhả chữ, tự tin hơn khi hát và phát âm chính xác các thể loại nhạc nhẹ, nhạc phòng, dân ca hay âm hưởng dân ca theo từng vùng miền.

Bài sửa phát âm phụ âm “R”
Phần này sẽ giúp bạn phát âm theo giọng miền Nam khi làm MC hoặc hát tân nhạc, dân ca nam bộ, hò vè, bản tin… Với những từ bắt đầu bằng “R”, bạn sẽ học phát âm một cách chính xác và tự tin.

Ngoài học làm MC tiệc cưới, Trung tâm cũng cung cấp khóa học kỹ năng thuyết trình và giao tiếp dành cho những bạn thiếu tự tin trước đám đông.

Để biết thêm thông tin, xin liên hệ với Công Ty Tây Nguyên Phim qua số điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085 hoặc truy cập vào website Review Sách để tìm hiểu về giáo trình học làm MC độc quyền từ Trung tâm Tây Nguyên Phim.

Hãy trở thành một MC lôi cuốn và chuyên nghiệp cùng giáo trình học làm MC tại Trung tâm Tây Nguyên Phim.

Xem tiếp bài học 2: