Review – Sẽ có thiên thần thay anh yêu em – Minh Hiểu Khê

Review – Sẽ có thiên thần thay anh yêu em – Minh Hiểu Khê
Rate this post

Trong lúc tìm kiếm một cuốn sách để viết văn, mình tình cờ nhấp chuột vào tựa đề cuốn sách này và bắt đầu đọc. Đối với mình, đó là một khoảng trời ký ức. Đây là bộ truyện đã đưa mình vào thế giới ngôn tình. Người ta thường nói, cái gì lần đầu tiên cũng đem lại cảm xúc nhiều nhất. Rất may là lần đầu tiên của mình, đã có Sẽ có thiên thần thay anh yêu em dẫn lối.

1. Thông tin truyện Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em

Tác giả: Minh Hiểu Khê
Thể loại: Ngôn tình buồn, hiện đại, ngược, HE
Vote: 4.83/5 (86 votes)
Đọc truyện này tại đây: Sẽ có thiên thần thay anh yêu em

Sẽ có thiên thần thay anh yêu em

2. Truyện Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em review

Lần đầu đọc truyện này, mình thực sự cảm thấy đau lòng, hồi hộp và bức xúc đến khó tả. Nhưng sau một thời gian, khi quyết định đọc lại, mình đã cảm nhận được những điều hay và ý nghĩa nhất của câu chuyện này.

Nội dung truyện kể về mối tình của Mễ Ái và Doãn Đường Diệu. Mễ Ái là một cô gái yếu đuối, hiền lành và nhu mì. Doãn Đường Diệu là một công tử “bad boy” chính hiệu. Mễ Ái tiếp cận Doãn Đường Diệu với mục đích chăm sóc trái tim của người con trai cô yêu – Bùi Dực. Tuy nhiên, những bí mật và biến động của câu chuyện đã khiến tình cảm của Mễ Ái đứng giữa những ngã rẽ đau lòng.

Nam thứ trong truyện là Bùi Dực, một nhân vật của quá khứ. Anh là một chàng trai dịu dàng và ân cần. Dù rời xa thế giới này, nhưng anh vẫn yêu Mễ Ái mãi mãi.

Với nữ chính Mễ Ái, nhiều người cho rằng cô là một cô gái ích kỷ. Tuy nhiên, mình không thấy cô như vậy. Tình yêu không cần lý do, và cảm xúc của Mễ Ái hoàn toàn đáng hiểu.

Minh Hiểu Khê đã dẫn dắt độc giả qua những bất ngờ và suy nghĩ không ngừng. Truyện kết thúc mở để bạn đọc tự suy ngẫm và tìm hiểu về tình yêu.

Xem thêm:

Bài review được cung cấp bởi Waka.vn. Cảm ơn bạn đã theo dõi!