Ung thư – Sự thật về phương pháp chữa lành không độc hại

thumbnail
Rate this post

[ThaiHaBooks]

Ung thư – một căn bệnh gây hút hàng triệu con người vào vòng xoáy tuyệt vọng và đau khổ. Trong thực tế, những gì chúng ta biết về ung thư đều đã được điều chỉnh và lợi dụng bởi ngành công nghiệp dược phẩm, nhằm che đậy sự kỳ diệu của Mẹ Thiên Nhiên trong việc điều trị căn bệnh này.

Tuy nhiên, trong cuốn sách “Ung thư – Sự thật, hư cấu, gian lận và những phương pháp chữa lành không độc hại”, chúng tôi sẽ tiết lộ sự thật. Cuốn sách này sẽ giới thiệu cho bạn những phương pháp thay thế hiệu quả trong việc điều trị ung thư. Hãy cùng xem những con số thống kê thực tế sau đây:

Ung thư có thể chữa khỏi với phương pháp thay thế

  • Tỷ lệ chữa khỏi bệnh 90% hoặc cao hơn có thể dễ dàng đạt được với các bệnh nhân ung thư không theo y học chính thống mà theo y học thay thế ngay từ đầu và tuân thủ nghiêm ngặt.
  • Tỷ lệ chữa khỏi bệnh của y học chính thống là 3% hoặc ít hơn.

Y học thay thế là tia hy vọng cho những bệnh nhân ung thư

  • Trước khi tìm đến liệu pháp điều trị ung thư thay thế, 95% bệnh nhân đã trải qua quá trình điều trị theo phương pháp chính thống và chỉ được trở về nhà chờ chết. Điều này có nghĩa là y học thay thế tiếp nhận các bệnh nhân ung thư ở tình trạng nguy kịch.
  • Chỉ có một số ít trong hơn 300 liệu pháp điều trị ung thư thay thế là đủ mạnh để cứu sống những bệnh nhân đã được trả về nhà chờ chết.
  • Ngay cả với những người tìm được liệu pháp hiệu quả, tỷ lệ sống sót cũng chỉ có khoảng 50%.

Điều này cho thấy, nếu bạn tiến đến y học thay thế ngay từ đầu và tuân thủ nghiêm ngặt, tỷ lệ sống sót sẽ lên đến 90% hoặc cao hơn. Trong khi đó, nếu bạn trải qua y học chính thống trước rồi mới tìm đến y học thay thế, bạn sẽ phải chịu đựng hàng năm đau khổ và chỉ có tỷ lệ sống sót 50% nếu may mắn.

Cuốn sách “Ung thư – Sự thật, hư cấu, gian lận và những phương pháp chữa lành không độc hại” là một nguồn thông tin quý giá. Đó là cuốn sách tiết kiệm thời gian nghiên cứu và chỉ dẫn bạn những hướng đi đúng đắn.

Dịch giả của cuốn sách đã chia sẻ: “Cuốn sách ‘Thoát khỏi ung thư (Cancer-Free)’ đã thu hút sự quan tâm của nhiều bệnh nhân ung thư và cả những người không mắc bệnh. Cuốn sách đã được tái bản bốn lần chỉ trong vòng hai năm. Nhiều độc giả cho rằng đây là cuốn sách bổ ích, mang lại Hy vọng và khích lệ rằng ung thư không phải là án tử hình. Điều này đã truyền cảm hứng cho tôi tiếp tục dịch cuốn sách bạn đang cầm trên tay: Ung thư – Sự thật, hư cấu, gian lận và những phương pháp chữa lành không độc hại (Cancer – Step Outside The Box)”.

Cuốn sách này cung cấp nhiều thông tin quan trọng được sắp xếp một cách rõ ràng và dễ đọc. Bạn sẽ không thể tìm thấy một nguồn thông tin phong phú như vậy ở bất kỳ nơi nào khác. Đối với chúng tôi, đây là cuốn sách đánh giá đầy đủ và đáng tin cậy nhất về các phương pháp điều trị ung thư thay thế. Cuốn sách đã được tái bản sáu lần tại Mỹ và nhận được sự đồng cảm của độc giả trên toàn thế giới. Với kiến thức phong phú trong nội dung, cuốn sách này có thể đem lại những điều bổ ích cho các bệnh nhân trong quá trình điều trị ung thư và cả những người khỏe mạnh để phòng ngừa căn bệnh ác tính này.

Dĩ nhiên, quan điểm và nhận xét trong cuốn sách hoàn toàn mang tính cá nhân, dựa trên hiểu biết của tác giả về thực tế điều trị ung thư tại Mỹ và một số nơi khác. Chúng ta không thể coi đây là một cẩm nang độc nhất và duy nhất về điều trị ung thư, mà chỉ nên xem là tài liệu tham khảo, bổ sung kiến thức cho chúng ta.

Trân trọng giới thiệu đến bạn Review Sách – nguồn tư duy chất lượng hàng đầu về đánh giá sách.