Tải file PDF & Audio: 3 bộ truyện tranh tiếng Anh cho bé từ 3 – 6 tuổi

thumbnail
Rate this post

Sách truyện tranh tiếng Anh cho bé là một phương pháp học tiếng Anh rất hiệu quả. Những bộ truyện tranh này thường được thực hiện bởi các tác giả và nhà xuất bản nước ngoài như Mỹ hay các nước châu Âu. Với sự đa dạng về các thể loại và chủ đề cùng cách trình bày sáng tạo, minh họa sôi động, truyện tranh tiếng Anh là một cách tuyệt vời để bé học tiếng Anh một cách vui nhộn và thú vị.

Tác dụng truyện tranh tiếng Anh với bé

Các bộ truyện tranh tiếng Anh dành cho bé từ 3-6 tuổi thường có những câu chuyện rất đơn giản, chủ yếu là hình vẽ để bé hiểu từ vựng theo ngữ cảnh. Kết hợp với sự hướng dẫn của người lớn và file nghe audio, bé có thể làm quen với tiếng Anh và bắt đầu các kỹ năng nghe – nói tiếng Anh cơ bản.

Các câu chuyện trong truyện tranh tiếng Anh cũng giúp bé làm quen được với những điều thân quen trong cuộc sống. Bên cạnh đó là khám phá những điều chưa biết về những loài vật, cây cối và thông tin khoa học cơ bản. Qua đó, bé có thể tiếp nhận thông tin, gia tăng trí tưởng tượng cũng như kích thích sự tò mò tìm hiểu mọi thứ xung quanh.

Hướng dẫn bé làm quen với truyện tranh tiếng Anh

Để những bộ truyện tranh tiếng Anh này thực sự có ích cho bé, ba mẹ hãy là người đồng hành cùng bé tìm hiểu và khám phá những câu chuyện thú vị.

 • Đầu tiên, bạn cần dành thời gian để đọc truyện cùng con, tạo cho con thói quen đọc truyện tranh hàng ngày vào một khung giờ nhất định.
 • Ba mẹ không biết hoặc không giỏi tiếng Anh không phải là vấn đề lớn. Chỉ cần cha mẹ cùng đọc sách, mở file audio cho bé nghe và giải thích cũng như đặt những câu hỏi cho bé tư duy thêm về câu chuyện.
 • Đối với các bé đã lớn, cha mẹ có thể khuyến khích con kể lại câu chuyện theo cách hiểu của riêng mình.

Tải 3 bộ sách truyện tranh tiếng Anh hay nhất cho bé

Sách truyện tranh tiếng Anh cho bé tốt nhất nên mua bản cứng chất lượng từ các nhà xuất bản. Như vậy, bé không những hạn chế được việc phải nhìn vào màn hình máy tính hay điện thoại, mà còn tạo cho bé cảm giác yêu thích đọc sách giấy sau này. Dưới đây là danh sách 3 bộ sách truyện tranh tiếng Anh dành cho bé mà chúng tôi khuyến nghị:

1. Truyện tranh Harcourt School Publishers

Bộ 30 cuốn truyện tranh của nhà xuất bản Harcourt School Publishers dành cho bé gồm file PDF kèm theo audio. Những cuốn truyện tranh tiếng Anh này có file PDF chất lượng cực tốt và có kèm audio đọc truyện ngay trong file, không bị tách riêng. Cha mẹ chỉ cần mở file pdf, tới phần lời thoại thì hãy click vào phần âm thanh là có audio cho bé nghe.

Thông tin bộ Harcourt School Publishers:

 • Truyện tranh tiếng Anh kèm file âm thanh (bên trong file pdf).
 • Nhà xuất bản: Harcourt School Publishers.
 • Sách dành cho lứa tuổi từ 3 – 7.

Link tải truyện tranh tiếng Anh Harcourt School Publishers cho bé

2. Bộ sách Biscuit I can Read

Bộ sách truyện tranh tiếng Anh Biscuit I can read rất nổi tiếng trên thế giới, được nhiều trẻ em và phụ huynh cực yêu thích. Nội dung bộ truyện là cuộc sống của bạn chó đáng yêu Biscuit về kết bạn, sinh nhật, thành phố, trường học, các trò chơi,… Những câu chuyện có cốt truyện đơn giản nhưng lại hết sức gần gũi với bé. Bên cạnh đó là những hình ảnh minh họa dễ thương, mang lại cho bé một thế giới vô cùng thân thiện và ấm áp. Hơn nữa, những câu chuyện trong sách rất giàu tính nhân văn, hình ảnh giản dị và truyền đến cho bé những thiện cảm về cuộc sống.

Thông tin bộ sách Biscuit I can Read:

 • Nhà xuất bản: Harper Collins Publishers.
 • Tác giả: Alyssa Satin Capucilli.
 • Tranh minh họa: Pat Schories.

Link tải bộ sách truyện Biscuit I can read

3. Bộ truyện BabyBug (9 cuốn)

Baby Bug là bộ sách truyện tranh tiếng Anh với 9 cuốn truyện rất hay dành cho trẻ em từ 3 tuổi. Nội dung chính của câu chuyện xoay quanh nhân vật Kim cùng chú thỏ nhồi bông Carrots và những khám phá về cuộc sống xung quanh mình. Những câu chuyện được minh họa sinh động về cuộc sống cũng như thiên nhiên xung quanh bé. Bên cạnh đó còn có những bài thơ thiếu nhi thu hút với nhiều hình ảnh cực kì thú vị. Qua đó, bé được tiếp xúc với các từ vựng cơ bản về màu sắc, loài vật và hình dạng.

Thông tin bộ truyện BabyBug:

 • Tác giả: Clara Vulliamy.
 • Nhà xuất bản: Cricket Media.
 • Số cuốn: 09.

Link tải về PDF: Bộ truyện tranh BabyBug

Trên đây là những thông tin chia sẻ về sách truyện tranh tiếng Anh cho bé và link tải 3 bộ truyện tranh tiếng Anh vô cùng nổi tiếng. Ngoài ra, ba mẹ hãy tham khảo thêm kho truyện Audio trên ứng dụng Babilala, kết hợp cùng sách truyện tranh tiếng Anh để quá trình học ngôn ngữ đạt kết quả tốt nhất. Chúc cha mẹ có những giây phút thư giãn đọc truyện cùng con thật vui vẻ nhé.