YÊU TINH CÁC – Bản ghi chép về ánh trăng trên cửa sổ

thumbnail
Rate this post

Quýnh nguyệt phong hoa lục

Tạm dịch: Bản ghi chép về ánh trăng trên cửa sổ.
Tác giả: Âu Dương Mặc Tâm
Thể loại: xuyên không, hài, giang hồ
Tình trạng: đã hoàn
Edit: Linh Serly

Văn án

“Thiên Thư” có ghi lại:
Đại Minh, năm Thành Hóa mười lăm, tháng ba, biên cảnh Thanh, mây đen cuồn cuộn, sấm chớp lôi hoành, có người từ trên chín tầng mây rơi xuống thế, cứu nhân loại, cứu vạn vật, thành thiên nhân…

Nữ chính: CUT! CUT! Cái quỷ gì vậy! Cái gì mà Thiên Thư? Cái gì mà thiên nhân?! Đây là do ngươi tự thêu dệt à? Xạo quá đi!

Nam phụ: Không phải, không phải, đây là chiêu quảng cáo!

Nữ chính: Quảng cáo cái búa! Đây rõ ràng là gạt người mà! Lão tử đứng vững ngồi ngay, kiên quyết không làm chuyện lừa gạt hãm hại này!

Nam chính: … Không còn gạo rồi.

Nữ chính: A?!

Nam phụ: …

Nam chính: Bột mì cũng hết…

Nữ chính + nam phụ: …

Nam chính: Gà trong nhà… A, trứng gà cũng bị trộm rồi.

Nữ chính: Khụ… Khụ, hai vị, nhìn trang phục hôm nay của lão tử xem, có phải là rất giống “thiên nhân” cao thượng không?

Nam phụ: Tiểu sinh cho rằng…. Cút! Mau để tên đó giả trang thành “thiên nhân” đi ra ngoài kiếm tiền! Nếu không chúng ta chỉ có thể uống gió tây bắc mà sống!

Nữ chính: Lật bàn, lão tử mới là “thiên nhân” thật sự a a a! (lệ rơi…)

Tóm tắt

Lại thêm một người bị cổ máy thời gian lừa…. Hách Sắt, một tay nhận được ba giải thưởng:

Một, xuyên sai triều đại tận mấy trăm năm.

Hai, một nghèo hai trắng không có bàn tay vàng.

Ba, toàn gặp phải nam nhân còn đẹp đẹp đẹp mình. (vô hạn ai oán tuần hoàn…)

Khụ… Khụ, bởi vì mục tiêu sống của Hách Sắt là….

Suất lĩnh một đoàn nam thần cổ đại nhan sắc nghịch thiên, bước chân vào giang hồ, đi đến đỉnh cao của cuộc sống!

Mà Hách Sắt, đương nhiên là người đẹp trai nhất trong đoàn nam thần…. Đoàn trưởng đại nhân!

Đây là một câu chuyện về một cô gái đi dụ dỗ một đám nam thần cùng lưu lạc giang hồ. (Đừng tin, tuyệt đối đừng tin!)

Đây là một nữ anh hùng muốn làm nam chính, nhưng không may mắn lại trở thành nữ chính! (Thật sự đừng tin a!)

Chính kịch hài hước, vô số nam thần mời vào lựa chọn!

Lời editor

Đây là tác phẩm mới của má Tâm (Mặc Mặc), tác giả của Khai Phong phủ. Khi ta phát hiện ra bộ này, nói thật là mừng đến phát khóc TT_TT. Ta rất thích giọng văn của má Tâm nên quyết định sẽ làm bộ này. Hiện tại ta đã edit post tới ngang nguồn rồi, tác giả nói là truyện sẽ hoàn thành trong năm 2018 này, có chương mới là ta sẽ edit và post ngay. Vì đã edit ngang nguồn r nên chính ta cũng ko bik truyện có bao nhiêu chương, các nàng đừng tin vào mục lục, ta làm sẵn để chơi thôi.

Không nên ăn uống khi đọc truyện, kẻo sặc. Truyện kể về 1 cô gái xuyên không, sau vì công việc và miếng ăn mà dấn thân vào giang hồ, gặp được nam chính rồi đến nam phụ rồi đến dàn diễn viên quần chúng. Truyện hài, đọc để giải stress. Ta sẽ ko nói sâu về tính cách của các nhân vật, các nàng đọc rồi khám phá nhé.

Trước đây truyện không set pass, là vì ta không muốn làm khó độc giả, nhưng mà ta phát hiện KPP đã bị mang ra ngoài, cả ta và Nha tỷ đều không hề nhận được 1 lời hỏi của bên mang đi, nên ta buộc lòng phải set pass Quýnh nguyệt phong hoa lục. Ta set pass những chương có tình tiết mấu chốt và pass hết phần cuối cùng của truyện. Khi nào có ebook ta sẽ mở pass. Gợi ý pass đều có ở cuối chương trước, và cũng có những chương pass không có gợi ý, các bạn phải cmt đầy đủ và liên lạc ta để ta chọn lọc và đưa pass. Hơi rắc rối 1 tý nhưng vì để an toàn thôi, các bạn vui lòng thực hiện theo đúng quy định nhé.

Khụ, lần đầu tiên set pass nên nó có vài lỗi kỹ thuật xíu, coi như là lần đầu chơi ngu. Các nàng ơi, ta ko thể theo dõi, đọc hết các cmt ở mọi lúc mọi nơi được, nên có vài nàng cmt link fb để lấy pass mà ta ko thấy TT_TT Thôi thì thay vì trâu đi tìm cọc thì cọc hãy chịu khó đi tìm trâu vậy, link fb ta đây, các nàng chủ động inbox vào page để được đọc truyện nhanh nhất nhá. Review Sách

Nhắc nhở thêm: để có được pass, các nàng phải comment ĐẦY ĐỦ tất cả các chương (tức là từ chương 1 đến chương hiện tại), nếu nàng là người đọc mới. Còn nếu nàng đã là theo dõi đến nửa bộ truyện thì ta sẽ châm chước, ko bắt các nàng phải comment lại từ đầu, nhưng các nàng buộc phải comment từ CHƯƠNG ĐẦU CỦA PHẦN ĐÓ ĐẾN CHƯƠNG HIỆN TẠI, ví dụ: nàng đã đọc đến chương 161 của phần 8, chương 162 có pass, thì nàng phải cmt từ chương 152 – là chương mở đầu của phần 8 đến chương hiện tại. Lưu ý: sau khi có pass, các nàng vẫn phải tiếp tục cmt đầy đủ các chương, chứ ko phải có rồi thôi =.= Cmt của nàng phải từ 3 dòng trở lên, có thể viết về cảm xúc khi đọc chương đó, ko nhận cmt xin pass, tem bla bla bla… Cũng ko có gì khó đâu, mỗi lần cmt chỉ mất có 5p là nhiều, đừng nhác, ta phải ngồi mấy tiếng mới xong 1c truyện nè, nên ta ko ngoại lệ bất kỳ lý do nào nhé.

=============

Tiểu kịch trường: Tiếng lòng của nam chính

Phiên ngoại 1

Phiên ngoại 2