Phớt Lờ Tất Cả & Bơ Đi Mà Sống – Cùng 39 Chìa Khóa Mở Cánh Cửa Sáng Tạo

thumbnail
Rate this post

Chào các bạn đang đọc trang Review Sách! Hôm nay mình muốn nói với các bạn về cuốn sách Phớt Lờ Tất Cả & Bơ Đi Mà Sống - Cùng 39 Chìa Khóa Mở Cánh Cửa Sáng Tạo. Đây là cuốn sách sẽ thay đổi cách nhìn của bạn về cuộc sống và khám phá những khả năng sáng tạo tiềm ẩn trong mình.

Mở ra cánh cửa ánh sáng

Bạn đã bao giờ cảm thấy mất động lực và không biết phải làm gì để tiếp tục sáng tạo? Cuốn sách Phớt Lờ Tất Cả & Bơ Đi Mà Sống sẽ giúp bạn mở ra cánh cửa ánh sáng, bật tung sự sáng tạo và khơi mở những giới hạn chưa từng được chạm đến. Cuốn sách này sẽ giúp bạn thoát khỏi những suy nghĩ cũ kỹ đang làm cho trí óc héo gầy từng ngày.

Những chìa khóa mở cánh cửa sáng tạo

Cuốn sách này không chỉ là một cuốn sách kỹ năng cần thiết cho kinh doanh, mà còn là một nguồn cảm hứng và lời giải đáp cho những câu hỏi không ngừng đặt ra trong đầu chúng ta suốt quá trình làm việc. Với 40 phần là 40 bài học ngắn gọn, súc tích, kết hợp với tranh biếm họa và các châm ngôn hài hước nhưng đầy ẩn ý và ý nghĩa, cuốn sách này sẽ giúp bạn:

  • Tìm ra những ý tưởng mới xuất hiện trong thế giới đầy hoài nghi và e sợ rủi ro.
  • Khơi nguồn cảm hứng.
  • Xác định được ranh giới giữa những điều sẵn sàng thực hiện và những gì không.

Mỗi câu hỏi đều có câu trả lời thỏa đáng, nhưng không có nghĩa là bạn chỉ cần đọc cuốn sách này một lần là có thể khơi mở ngay lập tức nguồn lực sáng tạo trong mình và tung trải nó ra ngoài thế giới.

Bí kíp sáng tạo

Cuốn sách này sẽ giúp bạn tăng nguồn năng lượng để làm việc chăm chỉ hơn, sáng tạo hơn, nghiêm túc hơn. Nó sẽ dạy bạn có một thái độ sống can đảm, dám đương đầu với dư luận, chịu trách nhiệm về hành động của mình. Đặc biệt là khi bạn còn trẻ tuổi và sống ở những đô thị lớn đắt đỏ và đầy cạnh tranh. Cuốn sách cũng sẽ giúp bạn thấy phải biết đứng ra ngoài đám đông, tạo dấu ấn của riêng mình thay vì hòa lẫn vào nó. Nó sẽ chỉ cho bạn những con đường dẫn tới cánh cửa sáng tạo.

Trở thành nghệ sĩ của chính mình

Cuốn sách này đã đặt vấn đề sáng tạo cạnh bản năng sinh tồn bằng việc đưa ra “Lý thuyết Tình và Tiền”. Nếu muốn thành công, chúng ta phải dung hòa được cả hai thứ đó. Cuốn sách cũng chỉ ra rằng nghệ sĩ không phải là chỉ biết cắm đầu vào nghệ thuật thuần túy, mà còn phải biết đến thị trường, cách thức tiếp thị bản thân để có thể sáng tạo hiệu quả nhất. Bất chấp sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, nghệ thuật chân chính vẫn có chỗ đứng riêng của mình, bởi nghệ thuật chân chính đòi hỏi người nghệ sĩ phải xả thân, phải hy sinh vì nó.

Giới thiệu về tác giả

Tác giả cuốn sách này là Hugh MacLeod, một nghệ sĩ người Mỹ được biết đến như một tác giả, một họa sĩ vẽ tranh biếm họa, một blogger nổi tiếng. Ông sáng tạo ra kiểu vẽ tranh biếm họa lên mặt sau tấm danh thiếp để có thể vẽ bất cứ lúc nào. Với ý tưởng này, ông đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên thế giới.

Cuốn sách Phớt Lờ Tất Cả & Bơ Đi Mà Sống của Hugh MacLeod sẽ là một nguồn cảm hứng và kiến thức vô cùng quan trọng cho bất cứ ai muốn theo đuổi đam mê và sáng tạo trong cuộc sống. Đừng chần chừ nữa, hãy đọc cuốn sách này ngay hôm nay và khám phá cánh cửa sáng tạo của riêng bạn.

Đọc thêm: Review Sách