Đọc sách Nhân Tướng Học Toàn Thư Online – Đánh thức tiềm năng bên trong bạn

Nhân Tướng Học Toàn Thư 【PDF】 – Đọc sách Online
Rate this post

Chào mừng bạn đến với Review Sách, nơi chia sẻ những bí quyết đọc sách hay và hấp dẫn nhất. Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá cuốn sách “Nhân Tướng Học Toàn Thư” của tác giả Thiệu Vĩ Hoa. Được phát hành bởi NXB Hồng Đức vào năm 2022, quyển sách này chắc chắn sẽ làm bạn trầm trồ với những bí mật độc đáo của phong thuỷ và kinh dịch.

Chinh phục bên trong bạn

Hầu hết chúng ta khi nghĩ đến tướng thuật, thường nghĩ ngay đến khuôn mặt. Tuy nhiên, đó chỉ là phần hình dạng bên ngoài mà chưa thể hiện được bản chất bên trong của thuật nhân tướng. Tướng thuật là nghệ thuật nhìn tướng một người và đoán biết tuổi thọ, tài lộc, vận hạn và thậm chí cả của tổ tiên, cha mẹ và anh chị em trong gia đình người đó.

Ở xã hội Việt Nam ngày nay, xem tướng và học tướng đã trở thành một hiện tượng văn hóa phổ biến, thu hút đông đảo mọi người không phân biệt tuổi tác hay giới tính. Số người hành nghề tướng đông đảo không ngừng tăng lên. Tuy nhiên, ít người tập trung nghiên cứu, khiến cho bộ môn này vẫn bị coi như một môn huyền học. Một phần lý do của nhận thức sai lầm này là do những người hành nghề, vì mục đích nào đó, đã huyền bí hóa khoa bói toán. Một phần khác là do các sách về nhân tướng hiện nay chưa diễn giải được bản chất và nền tảng thực nghiệm của Nhân tướng học.

Nhân tướng học từ khi mới hình thành đã là một bộ môn khoa học nhân văn, bao gồm một lĩnh vực vô cùng phong phú, có nền tảng nhân bản và phương pháp thực nghiệm rõ rệt. Trái với quan niệm chỉ quan sát hình dạng bên ngoài con người, Nhân tướng học quan tâm đến tư duy, cảm xúc và cái bên trong của con người. Nhân tướng học không chỉ có giá trị dự đoán mà còn có tác dụng cải tạo để hướng con người đến những điều tốt đẹp hơn. Đó chính là giá trị nhân bản, nhân văn nhất của bộ môn khoa học này.

Tuy nhiên, để thay đổi vận mệnh, việc sửa tướng liên quan đến thân, khẩu và ý nghiệp của mỗi người. Nếu không liên quan tới những yếu tố này, việc sửa tướng chỉ đơn thuần là mê tín và không có tác dụng thực sự. Sử dụng thuật Nhân tướng một cách không chính xác có thể gây hại mình và người khác, đồng thời mất đi giá trị nhân văn của nó.

Nhân tướng học không chỉ xem xét con người mà còn xem xét tổng thể quá khứ, hiện tại và tương lai của họ. Điều này tạo nên mối quan hệ chặt chẽ giữa nhân tướng học và tâm lý học hiện đại. Cả hai lĩnh vực đều nhìn nhận bằng các biểu hiện bên ngoài để đoán biết những yếu tố bên trong không thể thấy được.

Tìm hiểu thêm về sách

“Nhân Tướng Học Toàn Thư” là một cuốn sách mang đầy đủ thông tin về nhân tướng học. Với tác giả Thiệu Vĩ Hoa, quyển sách này chắc chắn sẽ đáp ứng những mong đợi của bạn.

Cuốn sách dày 572 trang này không chỉ là một nguồn kiến thức lý thú mà còn là một trợ thủ đắc lực trong việc hiểu rõ bản thân và những người xung quanh. Bạn sẽ khám phá những bí mật thú vị về chính mình và định hình lại vận mệnh của mình.

Mua sách “Nhân Tướng Học Toàn Thư” ngay tại Review Sách và cùng chúng tôi chinh phục tiềm năng bên trong bạn.