Năm Ấy Tôi Mở Vườn Bách Thú

thumbnail
Rate this post

Tác giả: Lạp Miên Hoa Đường Đích Thố Tử

Thể loại: Hồng hoang, huyền huyễn, hiện đại, thần tiên yêu quái, làm giàu, sảng văn, chậm nhiệt, HE

Chuyển ngữ: Muối (wp muoivantue)

Tình trạng: Hoàn (199c) (11/05/2019)

Giới thiệu

Hãy tưởng tượng bạn là Đoàn Giai Trạch – một người trẻ tuổi nghèo khó, và sau khi tốt nghiệp, bạn thừa kế một vườn thú cá nhân. Cuộc sống của bạn trở nên thú vị hơn khi bạn chào đón những loài động vật kỳ lạ như Lục Áp, Đát Kỷ, Bạch Tố Trinh, Hắc Hùng Tinh… và nuôi chúng trong vườn.

Từ đó, mọi giấc mơ của bạn trở thành hiện thực khi lượng khách tham quan đến vườn tăng lên.

Nhưng đó cũng là lúc quyền lực vườn bách thú đầu tiên xuất hiện, chỉ những người trên 21 tuổi mới được tham quan Lục Áp.

Kể từ đó, trong thời đại ma thuật và yêu quái, các đại tiên phái và đạo sĩ hòa thượng đến vườn bách thú và tạo ra sự phấn khích.

Nhiều năm sau đó, Đoàn Giai Trạch và Lục Áp đã tái hiện một đoạn hội thoại trong buổi chầu cuối năm.

Đoàn Giai Trạch: “Lục Áp chưa từng học tiểu học và đã sống hàng vạn năm mà không làm việc nào. Sau này, anh ấy muốn ở lại vườn bách thú Linh Hữu làm động vật.”

Lục Áp: …

Tác giả đã tạo ra một câu chuyện lôi cuốn với những yếu tố logic, sảng văn, và tình cảm trong cốt truyện dài và đầy tranh đấu. Câu chuyện luôn thay đổi tuỳ theo người đọc và có sự đầu tư từ tác giả.

Muối, bạn đọc của chúng tôi, cho biết rằng câu chuyện này chậm nhiệt, rất chậm nhiệt. Hãy xem xét trước khi bước vào hố. Nhưng nếu bạn hứng thú với các bé động vật dễ thương và quá trình mở rộng một vườn bách thú bằng đôi bàn tay “vàng”, hãy tham gia hố này.

Review (by Review linh tinh của Chiya)

Thụ trong câu chuyện là con của hai vị Long vương chiến tướng, nhưng sau khi bố mẹ qua đời, thụ được nuôi trong trứng rồng. Sau đó, thụ trở thành người bình thường và sống cuộc đời như mọi người khác. Rồi một ngày, thụ nhận được một ứng dụng mở vườn bách thú cho Thiên đình – có thể coi là cánh cửa mở ra để thụ trở thành người của Thiên đình.

Vườn bách thú được dựa trên một vườn bách thú có sẵn ở Đông Hải, nơi thụ sinh ra và lớn lên. Tuy nhiên, vườn đó đã không còn tồn tại. Thiên đình cung cấp thức ăn và một số động vật – những động vật này thực chất là những người vi phạm luật của Thiên đình. Trong số đó có Lục Áp – một người duy nhất còn lại của Tam Túc Kim Ô.

Với sự giúp đỡ của Lục Áp, Cửu Vĩ Hồ Đát Kỷ, Thanh Xà Bạch Xà Bạch Tố Trinh, Tiểu Thanh, Cửu Đầu Trùng, Côn Bằng, Thiện Tài đồng tử, Tôn Ngộ Không, Tinh Vệ, Thanh Điểu, Nam Kha nghĩ, Chu Tước, và một số đạo sĩ và hòa thượng, vườn bách thú mở rộng hơn bao giờ hết. Với ứng dụng chữa bệnh và giao tiếp với động vật, cùng với tình yêu và sự quan tâm đến chúng, vườn bách thú trở nên nổi tiếng trên mạng.

Câu chuyện này thực sự rất thú vị và đáng đọc. Cười lăn cười bò, và mãi mới hoàn để Mèo review.

Review Sách: https://reviewsach.info