Review sách: Mùa Xuân Ở Căn Nhà Cũ

thumbnail
Rate this post

Tác giả: Yên Bán Căn

Thể loại: Hiện đại, điền văn, hài sủng ngọt, HE.

mua-xuan-o-can-nha-cu

Trình Nặc, hai mươi tám tuổi, chứng kiến chồng ngoại tình và trong một đêm mất cả chồng lẫn bạn thân. Trái tim cô chẳng mai một, cô rời xa quê hương để tìm bình yên và vô tình mua được căn nhà cũ.

Sửa nhà, trồng rau, nuôi gà vịt, đốn củi nấu cơm, cuộc sống trở về nguyên thủy, cô lặng lẽ vun đắp từng ngày, quên đi chuyện đã qua. Cuộc sống mới không chỉ nổi tiếng mà còn thuận tiện bắt được một “trung khuyển” sống, mai nở hai lần, gió xuân như ý. (Mai nở hai lần ý chỉ trải qua hai cuộc hôn nhân.)

Review:

Bạn bè thân mến, mình đã lâu không đọc ngôn tình và hôm qua bỗng nhớ đến bộ này. Mình thử đọc và… Wow, truyện này thật sự đã đưa mình từ cảm xúc này đến cảm xúc khác. Ở 2-3 chương đầu, mình cảm thấy vừa buồn vừa tức, nhưng khi nữ chính đặt chân tới làng cù lao và gặp nam chính, mọi chuyện đã thay đổi. Cảm giác bình yên, ngọt ngào và vui vẻ tràn ngập.

Vì nữ chính đã trải qua một cuộc hôn nhân tệ nhất, vết thương trong lòng cô vẫn còn mới, cô e dè, sợ hãi, đau đớn, chỉ muốn sống trong bình yên. Nhưng… nam chính của chúng ta rất khác biệt và quan trọng là quá tuyệt vời. Chính vì vậy, nữ chính không thể thoát khỏi anh. Từ khi nữ chính đặt chân tới nơi mới, anh đã ở bên cạnh vừa dụ vừa đổ, chỉ cần anh thở một hơi thôi, độc giả cũng nghĩ anh đang lừa gạt cô =))). Mình chắc chắn đây chính là nam chính có nhiều fan hết sức mà mình từng biết.

Ngoài 3 chương đầu, truyện trở nên yên bình, đáng yêu và ngọt ngào, khiến mình cười tươi mãi. Từ tình cảm nam chính dành cho nữ chính đến cuộc sống hạnh phúc chốn cù lao. Sau khi ly hôn, nữ chính có gì? Một cuộc sống an yên với những người hàng xóm tốt bụng, đặc biệt là một ông chồng vạn năng bên ngoài khoẻ mạnh, tài giỏi, điển trai và bên trong thê nô cuồng dã và giàu có =))). Đọc truyện mà cứ như nhìn thấy cuộc sống của Ly Tửu Thất phiên bản ngôn tình vậy. Thêm nữa, ai được trên wattpad của chủ nhà thì không cần đọc phần bình luận đầy muối của các fan đâu nhé =)))

Bạn có thể đọc bộ truyện tại đây: Review Sách