Kiếp Trước Em Đã Chôn Cất Cho Anh

Kiếp Trước Em Đã Chôn Cất Cho Anh
Rate this post

kiep-truoc-em-da-chon-cat-cho-anh

Nổi tiếng qua tác phẩm Xin Lỗi, Em Chỉ Là Con Đĩ, tác giả Tào Đỉnh để lại cho những fan ngôn tình một ấn tượng khá sâu sắc. Và Kiếp Trước Em Đã Chôn Cất Cho Anh cũng không phải là ngoại lệ, với sự hấp dẫn và vang bóng một thời trên các diễn đàn văn học.

Một câu chuyện thú vị từ kiếp trước

Tôi từng nghe một câu chuyện đầy cảm động và sâu sắc, kể về một người khi còn sống, cơ thể bị ném trên đường phố. Mặc dù người qua lại đông đúc, nhưng không ai quan tâm đến thi thể của người đó. Chỉ có một số ít người đứng lại, lắc đầu ái ngại hoặc dùng áo che lấp. Nhưng em đã đi qua đó, và em đã chôn cất cho tôi.

Mạt Mạt chính là người đã chôn cất cho tôi kiếp trước. Khi nhìn thấy em lần đầu, tôi cảm nhận được những dấu ấn của kiếp trước vẫn còn đọng lại trong ký ức. Tôi đã từng yêu đương với Uyển Nghi, một cô gái xinh đẹp và tốt bụng. Cô ấy đến trong cuộc đời tôi như một cơn bão không thể lường trước và đã khiến tôi say đắm. Tôi đã nghĩ rằng cô ấy chính là người phù hợp để tôi tâm giao. Nhưng cuối cùng, chúng tôi đã cách xa nhau. Có lẽ Uyển Nghi kiếp trước chỉ là một người đi ngang qua, nhìn tôi ái ngại hoặc chỉ là người đã đắp áo len lên thi thể của tôi.

Dù kiếp này tôi có thể không trở thành chồng của Mạt Mạt, tình yêu giữa chúng tôi sẽ mãi không thay đổi. Đó là sự công ơn mà tôi nợ cô ấy từ kiếp trước. Em đã chôn cất cho tôi và vì thế, dù tôi phải chịu đựng bao nhiêu khổ đau và gian khổ, tôi vẫn yêu em mãi mãi.

Tôi không phải là một người mê tín, nhưng tôi tin vào số phận, tin rằng có kiếp trước. Đây là phần đầu tiên của cuốn tiểu thuyết mới nhất của Tào Đình, một câu chuyện thú vị và độc đáo, khiến người đọc không thể ngừng đọc tiếp.

Review Sách