Mạt thế trọng sinh chi phản kích đi, thiếu niên!

thumbnail
Rate this post

Tác giả: Đoạn Tội Hoa
Thể loại: Hiện đại, mạt thế, trọng sinh, tang thi, dị năng, tình độc hữu chung, manh văn, ấm áp, công sủng thụ, huynh đệ niên thượng, chủ thụ, xuẩn manh nhu thuận tạc mao (?) thụ x băng sơn cường thế trung khuyển tinh trùng thượng não công, có H, 1×1, HE
CP: Dịch Hạo Thiên x Dịch An Thần (Lâm Tử Hiên)
Nguồn: TXTNovel
Tình trạng bản gốc: Hoàn (77 chương chính văn + 13 phiên ngoại)
Tình trạng edit: Hoàn (77c+13) (04/07/2016)
Edit: Tiểu Điềm Điềm

Văn án

Mạt thế đã bắt đầu rồi, tang thi bạo phát. Sau khi thiếu niên chết thì trọng sinh, câu chuyện xoay quanh một thiếu niên trở về bên cạnh đại ca thân sinh và bắt đầu một cuộc sống mới đầy khổ bức. Tuy nhiên, khi bị đẩy ngã lên giường ăn kiền mạt tẫn, cậu mới giật mình sợ hãi phát hiện ra mình đang sắp bước vào một tam quan bất chính!!!

Giới thiệu vắn tắt

Tiểu công là Dịch Hạo Thiên và tiểu thụ là Dịch An Thần. Vào mạt thế, tiểu thụ hại tiểu công bị tang thi quào trầy, trong lúc tiểu công hôn mê, tiểu thụ đi ra ngoài giúp tiểu công tìm nước uống. Kết quả, cậu bị người hãm hại và rơi vào bầy tang thi dẫn tới tử vong. Tiểu công chống đỡ vượt qua được bệnh độc của tang thi, thức tỉnh dị năng lôi hệ và băng hệ. Tiểu công đã thích tiểu thụ từ rất lâu, sau khi tỉnh lại mang theo đồng bạn của mình cùng nhau đi tìm tiểu thụ, nhưng cuối cùng chỉ tìm được xác của tiểu thụ.

Sau đó, tiểu thụ trọng sinh vào một người xa lạ có tên Lâm Tử Hiên và đồng thời có được một cái không gian. Hai tuần sau đó, cậu trở về nơi mình đã chết trước đây và tìm được cái đồng hồ quả quýt có mật mã mà mỗi người trong gia đình bọn họ đều có. Lúc này, bị tiểu công phát hiện ra, ở nơi mà tiểu thụ chết, tiểu công đã mang đi hết tất cả những thứ thuộc về tiểu thụ, chỉ trừ cái đồng hồ kia. Mặc dù tiểu thụ còn tìm được đồng hồ quả quýt, nhưng tiểu công hoài nghi tiểu thụ, liền xách lấy cậu trở về đội ngũ của mình. Tiểu thụ không nói cho tiểu công biết thân phận của mình, bởi vì cậu biết rằng dù có nói ra thì tiểu công cũng sẽ không tin. Sau đó, thông qua nhiều lần tiếp xúc, tiểu công phát hiện được điểm đáng ngờ và cuối cùng xác định được rằng Lâm Tử Hiên chính là người nhị đệ đã chết. Sau đó là một loạt sủng nịch và tình cảm ấm áp.

Cảm nhận của chủ nhà

Bộ này rất hay và tình tiết diễn biến cực logic. Đầu tiên, tình huống mạt thế được đặt ra rất hợp lý và có thể tự bào chữa. Phần sau của câu chuyện cũng được an bài một cách hợp lí và không để lại điểm nghi ngờ trong lòng độc giả. Bộ truyện này có sự kết hợp giữa mạt thế và huynh đệ văn, thích hợp cho những ai yêu thích thể loại này. Em thụ trong câu chuyện không có tạc mao nhiều như tác giả mô tả. Đời trước, cậu không nhận ra sự cưng chiều của anh công và chỉ coi việc anh cưng cậu là đương nhiên. Khi cậu trọng sinh, em thụ trở nên nghe lời hơn rất nhiều và đáng yêu hơn. Còn anh công, lúc đầu có vẻ lạnh lùng và băng sơn, nhưng khi biết rằng em thụ yêu mình, anh trở nên dễ thương hơn và thể hiện tình cảm luyến đồng. Tối ưu hóa các cảnh ấm áp và sủng nịch là một điểm mạnh của câu chuyện.

Điểm đáng chú ý là tác giả hay sử dụng từ đồng âm trong câu chuyện, dẫn đến việc xuất hiện vài từ sai chính tả. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến việc tận hưởng câu chuyện. Bạn có thể đọc bộ này tại đây.