1 năm sau Thiếu Niên Ca Hành: Lưu Học Nghĩa trở thành phản diện, Hoành Nghị gặp rắc rối

thumbnail
Rate this post

Thiếu Niên Ca Hành, bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Châu Mộc Nam, đã ghi điểm với khán giả nhờ kịch bản hấp dẫn, những pha võ thuật cuốn hút và hiệu ứng đặc biệt không kém phần game. Bên cạnh đó, ba nhân vật chính của bộ phim cũng trở thành những ngôi sao triển vọng trong năm với nhiều tác phẩm nổi bật.

Lưu Học Nghĩa: Sự bất ngờ trong Thiếu Niên Ca Hành

Trong số ba diễn viên chính của Thiếu Niên Ca Hành, Lưu Học Nghĩa là người khiến khán giả xuýt xoa. Anh không chỉ thay đổi diện mạo để vào vai hòa thượng Vô Tâm một cách đáng ngạc nhiên, mà còn thể hiện đầy ấn tượng với sự ma mị trong biểu cảm và nụ cười đầy ám ảnh, tái hiện hoàn hảo hình ảnh của một thiếu niên cô đơn và bất hạnh.

Sau thành công của Thiếu Niên Ca Hành, Lưu Học Nghĩa tiếp tục gây ấn tượng với vai phản diện Lạc Tử Thương trong Trường Phong Độ. Đồng thời, bộ phim Họa Mi với sự tham gia của Lưu Học Nghĩa và nữ diễn viên Bành Tiểu Nhiễm đã nhận được rating cao với 2% trong những tập đầu tiên, trở thành phim hot nhất khung giờ vàng chiếu đài.

Lý Hoành Nghị: Cuộc sống đầy drama ngoài đời thật

Lý Hoành Nghị vào vai Tiêu Sắt, một hoàng tử văn võ song toàn trong Thiếu Niên Ca Hành. Anh cũng đã tham gia ghi hình cho phần trước của bộ phim, Thiếu Niên Bạch Mã Túy Xuân Phong. Ngoài sự nghiệp diễn xuất, Lý Hoành Nghị cũng không tránh khỏi những tin đồn và drama trong cuộc sống riêng tư.

Thông tin về mối quan hệ giữa Lý Hoành Nghị và Triệu Lộ Tư, hai diễn viên từng hợp tác trong Thang Nang Truyện và Xuân Hoa Thu Nguyệt, đã gây chú ý trong thời gian gần đây. Cnet liên tục đưa ra các bằng chứng cho thấy cặp đôi đang hẹn hò, những hình ảnh thân mật của họ cũng trở thành chủ đề hot trên Weibo. Tuy nhiên, Lý Hoành Nghị đã bác bỏ thông tin này một cách thẳng thắn.

Bên cạnh đó, anh cũng không tránh khỏi những tin đồn khác, như việc sống chung với bạn gái và việc khóa cổng nhốt bạn gái trong nhà. Lý Hoành Nghị đã phủ nhận mạnh mẽ những tin đồn này và khẳng định rằng anh không yêu đương, không có thai và không nhốt người.

Ngao Thụy Bằng: Hi vọng trong tương lai

Ngao Thụy Bằng thể hiện vai Lôi Vô Kiệt – một thiếu niên yêu thích trang phục màu đỏ và có tính cách khá đặc biệt trong Thiếu Niên Ca Hành. Trong năm qua, anh đã gây chú ý với dự án Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý (Kiệu Hoa Hỉ Sự). Dù bộ phim này không thành công như mong đợi, nhưng Ngao Thụy Bằng lại trở lại với vai diễn Phạn Việt trong Bạch Nguyệt Phạn Tinh, nơi anh đã thể hiện sự tiến bộ về diễn xuất và nhan sắc.

Những kỳ vọng cho phần 2 của Thiếu Niên Ca Hành

Nhà sản xuất của Thiếu Niên Ca Hành đã xác nhận sẽ ra mắt phần 2 của bộ phim, tuy nhiên vẫn chưa công bố nội dung và diễn viên tham gia. Mặc dù vậy, khán giả rất mong chờ sự trở lại của ba nhân vật chính trong phần 2 này.

Trong thời gian chờ đợi phần 2, khán giả Việt cũng có thể xem lại phần 1 của Thiếu Niên Ca Hành trên kênh HTV7 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Review sách với nhiều bài viết hấp dẫn khác tại Review Sách!