Review Sách: Làm Điều Quan Trọng – Một Cẩm Nang Quản Trị OKRs Đầy Hấp Dẫn!

thumbnail
Rate this post

Bạn có muốn biết cách các công ty hàng đầu thế giới như Google, Intel, Adobe… đạt được những mục tiêu quan trọng và khuyến khích sự sáng tạo từ nhân viên? Cuốn sách “Làm Điều Quan Trọng” của tác giả John Doerr chính là câu trả lời cho bạn!

Phương pháp OKRs – Không Thể Bỏ Qua Cho Quản Trị Hiệu Quả

Ý nghĩa của OKRs

OKRs (Objectives and Key Results) là một công cụ quản trị tập trung vào những mục tiêu quan trọng nhất của doanh nghiệp. Đồng thời, phương pháp này còn khuyến khích sự sáng tạo và tự chủ từ phía nhân viên. Với OKRs, bạn sẽ không bị mất mục tiêu và dễ dàng đạt được thành công.

Cách áp dụng OKRs

Cuốn sách giới thiệu cách áp dụng OKRs ở cấp độ công ty và cấp độ cá nhân/bộ phận. Điều quan trọng là mục tiêu phải cụ thể, đo lường được, có thể đạt được, phù hợp và có thời hạn. Bạn sẽ được tìm hiểu những bí quyết áp dụng OKRs thành công thông qua những lời khuyên thực tiễn từ cuốn sách này.

Những Lý Do Bạn Nên Đọc Cuốn Sách “Làm Điều Quan Trọng”

Cuốn sách “Làm Điều Quan Trọng” không chỉ đơn thuần là một cuốn sách giới thiệu về OKRs mà còn là một tài liệu tham khảo bổ ích cho các nhà lãnh đạo và nhà quản lý muốn đạt được hiệu quả cao trong công việc. Dưới đây là những điểm đáng lưu ý của cuốn sách:

  • Cung cấp cái nhìn toàn diện về phương pháp OKRs: Từ lịch sử ra đời, ý nghĩa, cách áp dụng, cho đến những thách thức và giải pháp.
  • Chia sẻ nhiều câu chuyện thành công của các công ty lớn đã áp dụng OKRs: Giúp bạn hình dung rõ hơn về cách phương pháp này hoạt động trong thực tế.
  • Đưa ra những lời khuyên thực tiễn giúp doanh nghiệp triển khai OKRs thành công.

Cuốn sách này hứa hẹn sẽ trang bị cho bạn những kiến thức cần thiết và cung cấp những ý tưởng mới để bạn có thể áp dụng OKRs hiệu quả trong công việc hàng ngày.

Kết Luận

Cuốn sách “Làm Điều Quan Trọng” của tác giả John Doerr là một tài liệu tham khảo hữu ích cho các nhà lãnh đạo, nhà quản lý và bất kỳ ai quan tâm đến phương pháp quản trị OKRs. Bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách này tất cả mọi thứ về OKRs, từ lịch sử ra đời, ý nghĩa, cách áp dụng, cho đến những thách thức và giải pháp.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu về một trong những công cụ quản trị quan trọng nhất của thời đại hiện đại. Đọc cuốn sách “Làm Điều Quan Trọng” ngay hôm nay và trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho sự thành công trong công việc!

Review Sách