Review Sách “Hoa Hồng Xứ Khác”: Thượng Đế Tạo Ra Đàn Bà Để Nhử Đàn Ông!

[Bookademy] Review Sách “Hoa Hồng Xứ Khác”: Thượng Đế Tạo Ra Đàn Bà Để Nhử Đàn Ông! - YBOX
Rate this post

Bạn đã từng mệt mỏi với cuộc sống người lớn? Bạn nhớ quãng đời học sinh xa xưa ngây dại với những trò tinh nghịch, quậy phá; với những ganh đua, tị nạnh và xúc động rung cảm đầu đời của tình yêu tuổi mới lớn? Bạn mong muốn quay lại những tháng năm rực rỡ đó? Hãy để cuốn sách “Hoa Hồng Xứ Khác” của tác giả Nguyễn Nhật Ánh đưa bạn trở lại thời thơ ấu tuyệt vời.

Năm chàng lính ngự lâm

Cuốn sách xoay quanh nhân vật Khoa, người từ xã Bình Tú lên thành phố để học cấp ba. Khoa đã có thù hằn với hai cô gái Mỹ Hạnh và Hồng “chà-và” từ thuở xửa xưa, khi hai cô nàng chơi khăm cậu. Khi lên thành phố, Khoa ở trọ cùng bốn chàng trai khác là Hòa “lé”, Ngữ, Bá và Nghị. Khoa đã có những cuộc tranh tài và những màn thơ tình với Gia Khanh – cô gái xinh xắn mới chuyển đến từ Hội An.

“Sao chổi Halley xuất hiện! Năm hạn đã tới! Huynh đệ tương tàn! Tránh sao khỏi cảnh nồi da xáo thịt!”

Cuốn sách mang đến những tình tiết thú vị khi Gia Khanh xuất hiện và bốn chàng trai cùng theo đuổi cô. Cuộc chiến tranh giành tình yêu của Gia Khanh diễn ra sôi nổi và căng thẳng hơn khi có sự tham gia của thêm một bạn trai – Nghị. Trong cuộc chiến tình yêu này, các chàng trai phải vượt qua những khó khăn và tìm cho mình chiến lược để giành lấy trái tim của Gia Khanh.

Tình cảm học trò xưa và nay

“Hoa Hồng Xứ Khác” không chỉ là một cuốn sách về tuổi học trò của Nguyễn Nhật Ánh, mà còn mang đến những tình huống hài hước và độc đáo. Tác giả đã tạo ra những nhân vật đáng yêu và diễn đạt cảm xúc của họ một cách rất tự nhiên. Cuốn sách này đáng để có mặt trên giá sách của mọi bạn trẻ và những người yêu thích công việc sáng tác của tác giả.

Nếu bạn thích tựa sách này, hãy tham gia cộng đồng Review Sách để đọc và nhận những cuốn sách thú vị hơn. Review Sách luôn cập nhật những thông tin mới nhất về sách. Hãy sống lại kỷ niệm tuổi thơ cùng cuốn sách này!