Khó ngủ – Review Sách

thumbnail
Rate this post

Giang Mạc Viễn chưa từng nghĩ sẽ kết hôn dưới hoàn cảnh như vậy! Ngay từ khi Trang Noãn Thần xuất hiện trước phòng làm việc của anh, anh đã thấy những tâm tư xao động chưa từng có. Anh lo lắng khi tìm kiếm cô trên đường cao tốc, gặp cô bị lạnh đến sắp đông cứng. Anh ấm lòng và chỉ muốn giữ cô bên mình ngay lập tức.

Trong trạng thái lo lắng đó, anh đã quyết định giữ cô ở bên. Khi anh không kiềm chế được và chiếm lĩnh cơ thể cô, anh càng cảm thấy kiên định hơn, không thể buông tay. Anh mưu tính tất cả với hi vọng cô ở lại bên anh.

Tuy nhiên, ý niệm đó chỉ tồn tại trong đầu anh. Anh chưa từng nghĩ đến chuyện kết hôn, chỉ nghĩ rằng có thể có một mối quan hệ khác để có được cô gái này. Cho đến khi…

Cô gõ cửa phòng làm việc của anh. Mặc dù anh đang nói chuyện điện thoại, nhưng anh không thể rời mắt khỏi cô. Anh thấy cô giống như một con thú nhỏ đáng thương cuộn mình trên sô pha, cố gắng đè nén căng thẳng. Anh hiểu rằng anh thực sự muốn có cô.

Trong nhà hàng, cô nói xong lời thỉnh cầu của mình. Lúc đó, tâm tư anh đã thay đổi. Anh quyết định kết hôn!

Anh đã lên kế hoạch cẩn thận để có được cô. Anh muốn Trang Noãn Thần thuộc về anh với vai trò là người tình hoặc bạn đời. Tuy nhiên, nguyên tắc của anh bị cô phá vỡ. Anh muốn kết hôn vì anh không muốn có ai khác có được cô sau này.

Quyết định kết hôn này không tồi chút nào. Hiện tại, anh rất mong đợi và hồi hộp. Anh có thể nghe Trang Noãn Thần nói chuyện điện thoại ở ngoài, nhưng anh vẫn kiềm chế mình.

Tuy nhiên, mỗi giây, mỗi phút trôi qua, sự căng thẳng biến thành sự lo lắng rằng cô sẽ đổi ý. Anh không để cho cô có thời gian suy nghĩ hoặc cô đơn. Anh muốn cô hoàn toàn thuộc về mình.

Trong căn phòng ngủ xa hoa, ánh trăng len lỏi vào. Một cảnh tượng tuyệt đẹp tràn ngập không gian. Giường tràn đầy sắc xuân không giới hạn.

Thân hình cô gái xinh đẹp thở dốc, cơ thể trẻ trung quấn quanh người đàn ông. Mặc dù ông ta đã gần 60 tuổi, nhưng vẫn rất khỏe mạnh. Ông ta làm cho cô gái cảm thấy mãn nguyện và xin tha.

Cảnh tượng đó khiến cô mê đắm. Dù ông ta lớn tuổi, nhưng khả năng trong chuyện giường chiếu không thua kém trai trẻ. Điều đó khiến cô mê đắm không thôi.

Tuy nhiên, sau mỗi cuộc tình qua đi, cô cảm thấy trống rỗng. Cô đang tìm kiếm điều gì?

Hạ Lữ nhìn vào gương, tự hỏi điều đó. Ông ta nói cô là tiểu tam. Cô tự chế giễu và cho rằng mình chỉ là người tình của ông ta.

Người đàn ông đòi cô sinh con cho ông ta. Hạ Lữ cho rằng ông ta đã điên.

Hạ Lữ cố thường lạnh lùng, nhưng ông ta không vui và đè cô xuống. Ông ta muốn cô phục vụ ông ta.

Tuy nhiên, Hạ Lữ dần nhận ra rằng cô đang là người bị kiểm soát. Cô không thể quên mình đang sống dựa vào người khác và tiếp tục xuất hiện với khuôn mặt đáng ghét.

Bước ra khỏi vòng kiểm soát ấy, Hạ Lữ thấy mình tự do. Ông ta không vui, nhưng cô không quan tâm. Hạ Lữ đã quyết định không uống thuốc nữa.

Hạ Lữ tự hỏi mình, cô đang tìm kiếm điều gì?