Chào mừng bạn đã đến với Nhà sách Thái Hà!

thumbnail
Rate this post

Review Sách có câu hỏi muôn thuở: Bạn có sợ chết không? Bạn đã từng tự hỏi về cái gì sẽ xảy ra sau khi bạn chết không? Và liệu có thực sự có một cái gì đó sau cái chết hay đó chỉ là ước mơ vì chúng ta quá sợ hãi?

Con người, duy nhất trong mọi tạo vật trên Trái đất, phải kìm nén nỗi sợ cái chết để sống bình thường. Nhưng bản năng sinh học của chúng ta không bao giờ cho ta quên nỗi nguy hiểm tối cao này của sự tồn tại. Khi chúng ta già đi, nỗi sợ chết càng lớn dần lên trong tâm trí chúng ta. Thậm chí cả những người theo tôn giáo cũng sợ cái chết là sự kết thúc của mỗi cá nhân. Nỗi sợ lớn nhất đối với cái chết đem đến những suy nghĩ về sự vô nghĩa của nó, điều kết thúc mọi mối liên hệ với gia đình và bạn bè. Cái chết làm cho mọi mục đích thực tiễn của chúng ta trở nên phù phiếm.

Nhưng liệu có thực sự một loại thiên đường chứa đầy những linh hồn thông thái ở bên ngoài thế giới vật lý của chúng ta? Nếu có, thì chúng ta sẽ làm gì khi tới được đó? Có một thực thể cao cấp chịu trách nhiệm về thiên đường đó hay không? Đó là những câu hỏi không có lời giải nhưng vẫn là một bí ẩn với đa số chúng ta.

Những câu trả lời đích thực cho đời sống sau cái chết vẫn được đóng kín sau cánh cửa tâm linh đối với đa số mọi người. Đó là bởi vì ở trong chúng ta vốn sẵn có khả năng quên đi danh tính của linh hồn chúng ta, điều mà ở mức độ nhận thức, sẽ giúp cho sự hợp nhất của linh hồn và bộ não con người.

Tuy nhiên, có những người đã có những trải nghiệm tạm thời sau cái chết và sống lại để chia sẻ về một thế giới linh hồn đầy ánh sáng và gặp gỡ với những linh hồn thân thiện. Nhưng không có cuốn sách nào đã được viết mang đến cho người đọc nhiều hơn một cái nhìn thoáng qua về cuộc sống sau cái chết.

Nhưng cuốn sách mà Review Sách giới thiệu ngày hôm nay là khác biệt. Đó là một cuốn nhật ký gần gũi về thế giới linh hồn. Nó trình bày một loạt các trường hợp thể hiện chi tiết và rõ ràng về những gì xảy ra cho chúng ta khi cuộc sống trên Trái đất kết thúc. Bạn sẽ được dẫn qua đường hầm tâm linh để đến với thế giới linh hồn và tìm hiểu về những biến đổi cho linh hồn trước khi chúng cuối cùng trở lại trên Trái đất trong một cuộc sống mới.

Cuốn sách này được viết bởi Michael Duff Newton, một tiến sĩ về cố vấn tâm lý và nhà thôi miên. Ông đã phát triển phương pháp khôi phục ký ức quá khứ để đưa các đối tượng bị thôi miên vượt qua các ký ức của kiếp trước và khám phá những trải nghiệm có ý nghĩa hơn giữa các kiếp của linh hồn.

Trong cuốn sách này, ông chia sẻ những khám phá của mình và tìm hiểu về thế giới linh hồn thông qua các đối tượng bị thôi miên. Ông cũng tìm ra rằng việc tìm thấy vị trí của chúng ta trong thế giới linh hồn có ý nghĩa quan trọng hơn nhiều so với việc nhớ lại các kiếp trước.

Bằng cách sử dụng phương pháp thôi miên, ông đã tiếp cận với các ký ức ở những phần khác nhau của thế giới linh hồn và khám phá được rằng tâm trí siêu ý thức chứa đựng những thông tin về cuộc sống sau cái chết.

Cuốn sách này có thể làm bạn ngạc nhiên và thay đổi quan niệm của bạn về cái chết. Có những người sẽ tìm thấy sự củng cố cho niềm tin hiện hữu của họ, trong khi những người khác có thể sẽ cho rằng đó chỉ là những câu chuyện hư cấu có tính chủ quan. Nhưng dù niềm tin của bạn ra sao, cuốn sách này hy vọng sẽ khiến bạn suy nghĩ về ý nghĩa của cuộc sống sau cái chết.

Review Sách rất vui được giới thiệu cuốn sách này đến bạn. Hãy mở cánh cửa vào thế giới linh hồn và khám phá những điều bí ẩn đang chờ đón bạn!

Một số nguồn ảnh: Pexels, Unsplash