Download Sách Ngữ Pháp Shinkanzen N3 PDF

[Download] Shinkanzen N3 ngữ pháp PDF
Rate this post

Việc học tiếng Nhật giao tiếp chỉ là phần nhỏ, trong quá trình học ngôn ngữ ngoại thì ngữ pháp luôn đóng vai trò hết sức quan trọng. Bạn đã biết đấy, nếu chỉ học từ vựng mà không học ngữ pháp thì mãi mãi bạn cũng không thể nâng cao được khả năng sử dụng ngôn ngữ của mình.

Trong số nhiều cuốn sách ngữ pháp Tiếng Nhật hiện có trên thị trường, cuốn sách “Shinkanzen N3 ngữ pháp” đang được rất nhiều người học tìm kiếm. Vậy làm thế nào để có được bộ tài liệu “Shinkanzen N3 ngữ pháp PDF” miễn phí mà không cần mất thêm chi phí? Chính vì vậy, chúng tôi đã tạo ra một bài viết hướng dẫn với những phương pháp cụ thể, giúp bạn có thể tải về tài liệu một cách dễ dàng.

Giới thiệu về cuốn sách Shinkanzen N3 ngữ pháp

Cuốn sách “Shinkanzen N3 ngữ pháp” là một trong những cuốn sách được rất nhiều học viên luyện thi Tiếng Nhật sử dụng. Nội dung trong sách luôn bám sát với đề thi thật, số lượng bài tập nhiều, đa dạng chủ đề và đi kèm với lời giải chi tiết để người học có thể tra cứu dễ dàng.

Ngoài ra, trong cuốn sách “Shinkanzen N3 ngữ pháp” còn có các bài thi thử để giúp người học tự đánh giá năng lực của bản thân. Sách “Shinkanzen N3 ngữ pháp” được đánh giá là có nhiều bài tập thực hành lẫn kỹ năng hơn so với những bộ sách như “Soumatome N3”, “Mimikara Oboeru N3”.

Sách luyện thi Tiếng Nhật Shinkanzen N3 ngữ pháp

Sách ngữ pháp Shinkanzen N3 có điều gì đặc biệt?

Sách “Shinkanzen N3 ngữ pháp” không chỉ tổng hợp tất cả các điểm ngữ pháp của kỳ thi N3 mà còn phân chia các điểm ngữ pháp theo từng bài cùng với các nội dung khác nhau. Vì vậy, học sách Shinkanzen N3 rất dễ học, dễ nhớ và rất dễ ghi nhớ nội dung. Cuốn sách này được chia thành 2 chương như sau:

Chương 1 – Ngữ pháp trong từng câu:

Trong phần này, sách được chia thành 2 phần nhỏ:

 • Phần 1: Ngữ pháp trong từng câu đơn cùng với việc phân tích cấu trúc cách dùng và ý nghĩa của các điểm ngữ pháp tương tự với các cuốn sách luyện ngữ pháp khác. Các điểm ngữ pháp có cấu trúc tương đồng và các điểm ngữ pháp có nội dung tương đồng với nhau.
 • Phần 2: Ngữ pháp trong từng câu phức cùng với việc phân tích cấu trúc, cách tổ chức và xây dựng câu hoàn chỉnh. Phần này tương ứng với phần thi điền vào ngôi sao trong ngữ pháp. Chính vì vậy, người học sau khi học xong cuốn sách sẽ phân biệt được điểm giống và điểm khác giữ các điểm ngữ pháp mà không bị nhầm lẫn với chúng.

Chương 2 – Ngữ pháp trong đoạn văn:

Giáo trình đưa ra các phương pháp để giúp người học nắm vững toàn bộ mạch văn và hoàn thành phần thi ngữ pháp trong đoạn văn một cách chính xác. Trong sách “Shinkanzen N3 ngữ pháp” này còn đính kèm theo hai bộ đề thi ngữ pháp được soạn theo đề thi năng lực Tiếng Nhật Shinkanzen N3 hằng năm. Điều này giúp người học làm quen cũng như nắm bắt đề và tự tin bước vào kỳ thi ngoại ngữ.

Nội dung sách Shinkanzen N3 ngữ pháp

Học sách Shinkanzen N3 ngữ pháp thế nào cho hiệu quả?

 • Nắm vững các kiến thức cơ bản, không bỏ sót phần nào cả: Hệ thống lại những từ vựng, Kanji và các điểm ngữ pháp sao cho dễ ghi nhớ nhất. Sau đó tiến hành so sánh chúng với nhau để có được sự khác biệt rõ ràng. Bạn phải chắc chắn rằng kiến thức này đã nằm trong lòng bàn tay mình.

 • Lựa chọn phương pháp học phù hợp: Có nhiều phương pháp và cách học N3 siêu hiệu quả được nhiều bạn áp dụng đó là chia ra từng phần nhỏ ra học và học liên tục hoặc xen kẻ nhau. Tức là học mỗi ngày học một phần và luân phiên nhau. Ví dụ như nếu Thứ 2 bạn học từ vựng thì Thứ 3 học ngữ pháp và Thứ 4 học Hán Tự và cứ lặp đi lặp lại như vậy.

 • Học theo trình tự từ đầu đến cuối: Thông thường, giáo trình sẽ biên soạn theo kiểu đơn giản đến phức tạp. Vì vậy, người học nên học theo trình tự như các chương mục trong sách để bắt kịp, nắm vững được kiến thức, nhằm tránh tình trạng “lủng đoạn kiến thức thức” về sau.

Học sách Shinkanzen N3 ngữ pháp sao cho hiệu quả mà không lãng phí thời gian?

Ưu điểm và hạn chế của sách Shinkanzen N3 ngữ pháp

Ưu điểm của sách Shinkanzen N3 ngữ pháp PDF

 • Bố cục chương trình học: Chương trình học với các đề mục, nhóm bài được biên soạn rất rõ ràng và khoa học như việc tổng hợp các bài tập, từ vựng và ngữ pháp theo từng chủ đề, sắp xếp bài tập nghe từ mức độ từ dễ đến khó… Nhờ vậy, người học có thể nắm vững được kiến thức một cách dễ dàng.

 • Khối lượng kiến thức đa dạng: Khối lượng kiến thức đa dạng, giúp nâng cao Tiếng Nhật nhanh chóng, dùng để ôn thi và ứng dụng vào giao tiếp cuộc sống hàng ngày.

 • Bám sát đề thi JLPT N2: Những kiến thức có trong sách Shinkanzen N3 ngữ pháp đều bám sát đề thi năng lực Tiếng Nhật, giúp bộ sách này nhận được nhiều sự tin tưởng và sự lựa chọn của nhiều học viên.

 • Phát triển toàn diện kỹ năng ngôn ngữ: Bộ sách Shinkanzen N3 ngữ pháp bao gồm 5 phần tương ứng với 5 mảng nội dung – kỹ năng (Từ vựng, Ngữ pháp, Nghe hiểu, Hán tự). Với bộ ngữ pháp này, vừa giúp bạn thành thạo từ vựng nghe – đọc, vừa có thể giao tiếp sinh hoạt trong đời sống hoặc dùng để ôn thi.

Hạn chế của sách ngữ pháp Shinkanzen N3 PDF

 • Lượng kiến thức tương đối khó, bắt buộc người học phải nắm những kiến thức cơ bản trước khi bắt đầu vào học Shinkanzen N3.

 • Lượng kiến thức trong sách Shinkanzen N3 ngữ pháp rất nhiều, nên đòi hỏi sự kiên trì và tinh thần thép của học viên trong quá trình học.

Đặc điểm vượt trội của Shinkanzen N3 ngữ pháp PDF

 • Bố cục chương trình học rõ ràng và khoa học.
 • Khối lượng kiến thức đa dạng, phù hợp cho việc nâng cao Tiếng Nhật và ứng dụng hàng ngày.
 • Bám sát đề thi JLPT N2, tạo niềm tin và lựa chọn cho học viên.
 • Phát triển toàn diện kỹ năng ngôn ngữ.

Điểm hạn chế của sách Shinkanzen N3 ngữ pháp PDF là lượng kiến thức tương đối khó và đòi hỏi sự kiên trì trong quá trình học.

Bạn có thể tải về sách Shinkanzen N3 ngữ pháp PDF tham khảo tại đây.