Gặp Em Dưới Mưa Xuân

thumbnail
Rate this post

Cô bé út của gia đình họ Phạm, Phạm Tiểu Đa, luôn được coi là người đặc biệt từ khi cô chào đời. Bố mẹ và sáu anh chị của Tiểu Đa đều coi cô như một viên ngọc quý trong gia đình. Do đó, cho đến khi cô 21 tuổi, Tiểu Đa vẫn được bao bọc trong sự yêu thương và chăm sóc của anh chị em.

Tuy nhiên, khi Tiểu Đa bắt đầu đi làm, anh chị em bắt đầu nhận ra rằng cô cần có một người bạn trai. Vì vậy, cuộc họp gia đình được tổ chức để “săn tìm” một người yêu phù hợp với tiêu chuẩn của sáu anh chị. Nhưng trong quá trình này, họ đã bỏ qua ý kiến quan trọng của Tiểu Đa.

Trong mắt anh chị em nhà họ Phạm, Tiểu Đa là một cô gái nhỏ bé, trong sáng luôn cần sự quan tâm, chăm sóc và bảo vệ. Nhưng họ không biết rằng dưới vẻ ngoài hiền lành, Tiểu Đa còn có sự cá tính, lém lỉnh và không kém phần tinh nghịch. Cô đã thông minh sử dụng những đặc điểm này để loại bỏ các đối tượng không đáng tin cậy mà vẫn không khiến anh chị phải tức giận. Hơn nữa, Tiểu Đa đã thu hút được sự chú ý của Lý Hoan, một trong những đối tượng đáng mặt mà cô đã xem là bạn đồng hành của mình trong tương lai. Trong thời gian đó, Tiểu Đa đã gặp tình cờ anh chàng Văn Vũ Thần Quang ở nhiều tình huống khiến cô không hài lòng với anh ta. Tuy nhiên, chính những cuộc gặp gỡ tình cờ đó đã khiến Thần Quang có cảm tình với Tiểu Đa và khiến cô rung động khi anh chàng thổ lộ tình cảm.

Thần Quang sẽ làm gì để chiếm được trái tim của cô bé bướng bỉnh và vượt qua sáu ngọn núi là gia đình họ Phạm khi họ phát hiện ra quá khứ “đáng kinh ngạc” của công tử út nhà Văn Vũ? Còn Tiểu Đa, liệu cô có thể thay đổi gia đình của Thần Quang bằng việc bước vào bếp lần đầu tiên? Và cuối cùng, hoa có nở trong mùa xuân này không?

Hãy đón chờ câu chuyện thú vị này tại Review Sách!

Đọc thêm tại Review Sách