Em sẽ đến cùng cơn mưa – Takuji Ichikawa – Han Chan | PDF lật trang trực tuyến | FlipHTML5

thumbnail
Rate this post

Hãy để tôi kể cho bạn nghe về một câu chuyện tình yêu đầy xúc động, một câu chuyện về tình yêu trọn vẹn và niềm tin mãnh liệt. Câu chuyện này mang tên “Em sẽ đến cùng cơn mưa”, của tác giả Takuji Ichikawa và Han Chan. Hãy cùng tôi chiêm nghiệm câu chuyện này qua trang sách PDF lật trang trực tuyến trên FlipHTML5.

Sự đến lấy đầy tự tin

“Đây là thứ rất quan trọng với tớ. Tớ sẽ đến lấy.” Đó là lời hứa của anh dành cho em, không chấp nhận mất công hay cả tiền bạc của em. Anh muốn tự đến lấy, muốn làm điều đó bởi anh không muốn gây phiền hà cho em.

Tình yêu trong những dòng viết

Em đã viết lại cho anh những dòng chữ đầy tình cảm này: “Tớ đang ở trong ký túc. Khi nào về nhà, tớ sẽ liên lạc với cậu.” Thật đáng tiếc khi việc trao trả một cây bút chì đã phải bị trì hoãn tới tận kỳ nghỉ hè.

Ngay cả khi anh biết chỗ em ở, việc này vẫn không gấp rút. Anh muốn gặp em khi em đã trở thành sinh viên, muốn được thấy em trưởng thành từng ngày.

Gặp nhau trong niềm vui và ngạc nhiên

Chúng ta cùng tham gia câu lạc bộ khi lên đại học, dù bận rộn với đại hội thể thao và các buổi họp mặt khác, chúng ta mới có dịp gặp nhau vào ngày 7 tháng Chín, ngay trước khi kỳ nghỉ hè kết thúc. Anh nhớ rất rõ, ngày đó là ngày Lễ Lao động, và anh nhớ tất cả các ngày lễ ở Mỹ.

Chúng ta hẹn nhau tại một ga nằm giữa hai nhà của chúng ta. Anh đến đúng hẹn trước năm phút, nhưng anh đã thấy em đang đứng ở đó. Em đứng giữa đám đông, và một cảm giác kỳ lạ, khó mô tả đã tràn ngập anh. Lúc đó, anh chợt nhận ra rằng đó chính là cảm giác yêu.

Một kẻ chậm dậy như anh, cuối cùng cũng đã trưởng thành. Hãy hoan hô cho điều này!

Tình yêu và sự ngạc nhiên

Ban đầu, anh nghĩ rằng cảm giác anh cảm thấy chỉ là niềm vui khi gặp lại một người bạn cũ. Đúng là anh rất vui khi gặp em sau ba năm ngồi cạnh nhau trong vòng bán kính một mét. Nhưng em đã chiếm một góc rất riêng tư trong trái tim anh, một góc gần bố, gần mẹ và gần bác anh. Anh biết rằng, sự háo hức trong con tim anh khi gặp lại em là đích thị tình yêu.

Em cũng mang đến cho anh một sự ngạc nhiên nhỏ. Sự ngạc nhiên này làm tim anh đập loạn nhịp và mãn nguyện suốt cả buổi gặp gỡ.

Đó là câu chuyện “Em sẽ đến cùng cơn mưa” – một câu chuyện về tình yêu, sự trưởng thành và niềm tin. Hãy cùng nhau chiêm nghiệm câu chuyện này và tìm hiểu thêm thông qua Review Sách.