Đường Vòng Đến Bên Em

thumbnail
Rate this post

Bạn đang đọc truyện Đường Vòng Đến Bên Em của tác giả Yên Đan. Châu gia không phải là một gia đình giàu có, nhưng họ đủ để sống an lành đầy đủ. Gia đình này có hai người con, một trai và một gái, đều rất ngoan ngoãn. Him Lam, cô gái 22 tuổi, là cô con gái xinh đẹp của họ. Cô sở hữu một vẻ đẹp thuần khiết như thiên thần. Anh trai của cô là Minh Lâm, 29 tuổi, một nhạc sĩ tài ba và rất đẹp trai.

Minh Lâm thương em gái của mình. Anh luôn bao bọc, chăm sóc và yêu thương cô nhiều hơn sau khi ba mẹ của họ qua đời trong một vụ tai nạn xe kinh hoàng cách đây 4 năm. Him Lam chỉ mới bước chân vào con đường đại học khi bi kịch đã xảy ra. Minh Lâm đã luôn động viên, an ủi và cùng chia sẻ để hai anh em có thể vượt qua nỗi đau mất mát khủng khiếp đó. Các sáng tác âm nhạc của Minh Lâm rất xuất sắc, nhiều ca sĩ mong muốn anh sáng tác ca khúc đại diện cho họ. Nhờ vào đó, anh kiếm đủ tiền nuôi sống cả hai anh em.

Anh trai của cô đã có bạn gái. Cô gái đó xinh đẹp và có tài ăn nói. Anh trai cô thường đưa cô ấy về nhà để tâm sự và cùng nhau ăn cơm, làm không khí trở nên ấm cúng hơn. Him Lam nhìn thấy anh trai và “chị dâu” tương lai hạnh phúc, lòng cô lúc nào cũng tràn đầy niềm vui. Nếu bạn yêu thích thể loại này, hãy không bỏ lỡ những truyện như Xuyên Thành Mỹ Nhân Bệnh – Em Gái Của Vai ÁcTiêu Phòng Ký.

Review Sách