Khởi nghiệp với 100$

thumbnail
Rate this post

Trong thời điểm hiện tại, khi nhiều người đang hoang mang trước việc cánh cửa công việc truyền thống đóng lại, Chris Guillebeau vẫn tự tin nhìn thấy những cơ hội rải rác khắp nơi. Tạo nên một sự nghiệp dựa trên đam mê của chính mình có thể nghe dễ dàng như một giấc mơ, nhưng trong cuốn sách này, tác giả sẽ chỉ cho bạn từng bước cụ thể để biến giấc mơ thành hiện thực.

Mở ra cơ hội trong khó khăn

Kinh doanh, cũng giống như du lịch, luôn gặp phải nhiều khó khăn khi bạn bắt đầu từ vị trí yếu kém. Bạn phải thay đổi, sáng tạo và thấu hiểu thực tế. Bạn không thể mua được những giải pháp sẵn có, mà phải tự mình tạo ra những điều đó. Từ đó, bạn sẽ đạt được một phần nhỏ thành công ban đầu – một thành tựu đáng giá. Cuốn sách “Khởi nghiệp với 100 đôla” không chỉ là một cẩm nang về cách làm, nó còn là một cẩm nang về những gì những người khác đã làm, thuyết phục mọi người đang suy nghĩ về việc khởi nghiệp mà không cần phụ thuộc vào may mắn.

Tìm kiếm thành công từ sự đam mê

Để xây dựng một doanh nghiệp phát đạt, bạn cần phải có kiến thức và kinh nghiệm tích lũy từ việc kiếm tiền thông qua những công việc khó khăn. Chris Guillebeau đã trải qua giai đoạn này trong nhiều năm và cuốn sách “Khởi nghiệp với 100 đôla” sẽ hướng dẫn bạn từng bước một thông qua những kinh nghiệm của ông cũng như nhiều người khác đã biến đam mê thành lợi nhuận. Đây thực sự là cuốn sách không thể thiếu cho những người muốn khởi nghiệp một cách tự do!

Bước đầu không khó khăn hay tốn kém

Bắt đầu công việc của riêng bạn một cách đơn giản và tiết kiệm. Hãy thực hiện theo những lời khuyên của Chris Guillebeau và bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ mọi người, cảm nhận niềm vui từ việc kinh doanh mà không bao giờ phải làm việc dưới sự lệnh của một ông sếp nữa.

Cuốn sách “Khởi nghiệp với 100 đôla” là chìa khóa dẫn đến thành công.