Rừng Na Uy: Hành trình khám phá sự thật về cuộc sống

thumbnail
Rate this post

Cưỡi cánh cung của Rừng Na Uy

Rừng Na Uy không lãng mạn. Nó không bị mê hoặc bởi những hoài bão và lý tưởng của mình. Nó mạnh mẽ như mũi tên vừa được bắn ra từ cung. Thẳng thắn, cởi mở và chính xác như cuộc sống đời con người. Khi đọc lời thoại trong Rừng Na Uy, tôi mong muốn có thể nói như vậy với những người mình yêu thương. Bị cuốn hút bởi những ý nghĩ và cảm xúc trong Rừng Na Uy, tôi cũng mong muốn dám biến những suy nghĩ cuộn tròn trong lòng mình thành lời nói. Đọc Rừng Na Uy, tôi nhận ra rằng tôi đã quá quen với việc tự lừa dối bản thân cũng như người khác, để bôi trơn mọi mối quan hệ xã hội chỉ xoay quanh tiền bạc, quyền lợi và danh vọng.

Hình như, tôi đã quên đi hoặc luôn giữ trong lòng tôi những gì gọi là tự nhiên và cao cả. Hình như, những người bạn, người yêu trong cuộc sống không thật sự là những người mình tưởng. Tại sao tôi không dám thẳng thắn nói với họ và tin chắc rằng họ cũng nói thẳng với tôi? Hình như, tôi cũng không còn là chính mình nữa. Khi nào tôi thật sự dám nhìn nhận những khiếm khuyết của bản thân mình, công nhận chúng và biết vui với những khiếm khuyết đó, cũng như công nhận và vui với khiếm khuyết của mọi người?

Sống chết cùng Rừng Na Uy

Một con chim hót bi thương trước khi chết, một người ngập ngừng trước khi thốt ra những lời chân thành. Tại sao điều đó lại xảy ra? Liệu có phải chỉ có sự chết mới giúp chúng ta thoát khỏi những rắc rối và giả dối trong cuộc sống? Đọc Rừng Na Uy, tôi đã nhận ra một sự thật giản đơn: “Sự chết không phải là đối nghịch của sự sống, mà là một phần của sự sống”. Sống, đồng nghĩa với việc nuôi dưỡng sự chết. Sự chết không phải là điểm dừng, cũng không phải là khởi đầu. Nó hiện hữu ngay tại đây, được cuộc sống chăm sóc.

Tìm hiểu thêm về Rừng Na Uy

Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách để khám phá sự thật về cuộc sống và những câu chuyện lấp lánh, hãy đọc Rừng Na Uy. Cuốn sách này sẽ là một hành trình đầy chất phác và sâu sắc. Hãy dũng cảm đối mặt với những hiểu lầm của bạn, nhìn thẳng vào những khiếm khuyết của chính mình và cảm nhận sự sống và sự chết cùng Rừng Na Uy.

Rừng Na Uy

Hãy truy cập Review Sách để tìm hiểu thêm về những cuốn sách thú vị như Rừng Na Uy và các đánh giá sách hấp dẫn khác.

Vươn lên và cùng nhau khám phá những bí mật hấp dẫn nhất qua các trang sách!