Đã Nhiều Năm Như Thế – Tập 2

thumbnail
Rate this post

Những ngày tháng tại trường Trung học Chấn Hoa vội vã trôi qua, cùng với những cảm xúc trưởng thành của Kiến Hạ và Lý Nhiên. Nhờ có Lý Nhiên, Kiến Hạ đã trở nên tự tin hơn, mạnh dạn hơn từ một cô bé nhút nhát đến từ ngoại thành. Lý Nhiên đã giúp Kiến Hạ mở lòng hơn, trải qua nhiều trải nghiệm đầy màu sắc.

Tuy nhiên, thời gian hạnh phúc ngắn ngủi đó không kéo dài lâu. Chỉ còn nửa năm nữa là kì thi đại học, Lý Nhiên và Kiến Hạ bị cô chủ nhiệm và gia đình phát hiện về mối quan hệ của họ. Kiến Hạ bị mẹ bắt trở lại Trường Trung học Số 1 ở huyện, không được phép quay lại Chấn Hoa dù kỳ thi đại học đang đến gần. Kiến Hạ cảm thấy rối bời và đau khổ, bỏ bê bản thân, không chăm sóc bản thân, chỉ biết tựa đầu vào cửa khóc đến mệt mỏi.

Nhưng Kiến Hạ không thể quên những ngày tháng hạnh phúc bên cạnh Lý Nhiên, không thể quên không khí tại Chấn Hoa và tương lai phía trước. Vì vậy, Kiến Hạ đã tập trung và quyết tâm thương lượng với bố, rằng nếu cô đứng đầu toàn trường trong kỳ thi tháng tới, bố phải cho cô quay lại Chấn Hoa. Bởi chỉ ở Chấn Hoa, Kiến Hạ mới có thể theo đuổi ước mơ, thể hiện sự mạnh mẽ và dám bộc lộ cảm xúc của mình. Cũng ở Chấn Hoa, một nơi đã chứng kiến lời hứa của cô và Lý Nhiên cùng nhau đi học đại học ở Nam Kinh.

Tuy nhiên, tương lai không thể đoán trước. Dù chỉ còn vài tháng ngắn ngủi là kỳ thi đại học sẽ diễn ra, nhưng trong thời gian đó đã có nhiều thay đổi xảy ra.

Liệu Kiến Hạ và Lý Nhiên có thể thực hiện được lời hứa của mình hay không? Tình yêu của họ sẽ đi đến đâu?

Hãy cùng đón đọc Tập 2 của cuốn sách “Đã Nhiều Năm Như Thế”, và theo dõi câu chuyện của Kiến Hạ và Lý Nhiên qua ngòi bút nhẹ nhàng, tình tiết truyện lôi cuốn từ tác giả Bát Nguyệt Trường An.

Đọc thêm tại Review Sách.