Đắc Nhân Tâm – Bí Quyết Để Thành Công

thumbnail
Rate this post

Giới thiệu

Đắc Nhân Tâm – Bí Quyết Để Thành Công là cuốn sách không còn xa lạ với độc giả Việt Nam và trên thế giới. Đây là phiên bản bản dịch quen thuộc và gần gũi, đã gắn liền với bao thế hệ và đã giúp hàng triệu người Việt Nam đạt được thành công. Mỗi độc giả ai cũng ao ước có cuộc sống hạnh phúc và Đắc Nhân Tâm sẽ giúp bạn xây dựng những mối quan hệ đáng giá để đạt được điều đó. Cuốn sách này đưa đến cho bạn những nguyên tắc hữu ích để thúc đẩy bản thân và thúc đẩy sự phát triển của những người xung quanh.

Cuốn sách gồm những phần sau:

Phần 1: Những thuật căn bản để dẫn đạo người

Phần 2: Sáu cách gây thiện cảm

Phần 3: Mười hai cách dẫn dụ người khác cho họ nghĩ như mình

Phần 4: Chín cách sửa tính người mà không làm cho họ giận giữ, phật ý

Phần 5: Những bức thư mầu nhiệm

Phần 6: Bảy lời khuyên để tăng hạnh phúc trong gia đình

Phần 7: Vài câu hỏi

Sáu phần của cuốn sách hợp lại là tập hợp của những câu chuyện thú vị về người thật, việc thật được tác giả ghi lại dựa trên kinh nghiệm bản thân. Mỗi câu chuyện sẽ giúp bạn mở lòng và khai sáng tư duy về cách ứng xử trong xã hội để bạn có thể tạo dựng lòng tin và sự tôn trọng từ mọi người.

Đắc Nhân Tâm – Sách không thể thiếu trong tủ sách của bạn

Thông qua cuốn sách, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được:

  • Sáu cách gây thiện cảm
  • Bảy cách khiển trách mà không mất lòng người
  • Mười hai cách dẫn dụ người
  • Chín cách tăng hạnh phúc cho gia đình

Đắc Nhân Tâm sẽ giúp bạn nhìn lại các vấn đề của bản thân theo nhiều khía cạnh khác nhau, từ đó tìm ra cách giải quyết thông minh nhất. Phiên bản Đắc Nhân Tâm của Nguyễn Hiến Lê còn có thêm chương “Những bức thư mầu nhiệm”, “Bảy lời khuyên để tăng hạnh phúc trong gia đình” và phần “Vài câu hỏi” được viết thêm vào cuối sách để bạn thực hành và tìm câu trả lời.

Cuốn sách này đã được sửa chữa và bổ sung một chương Phụ lục của dịch giả Nguyễn Hiến Lê, ghi lại một số cố sự của phương Đông để làm rõ những điểm mà Dale Carnegie muốn truyền tải. Bản dịch của Nguyễn Hiến Lê được đánh giá là súc tích nhất, toàn diện nhất và sắc sảo nhất. Đây thực sự là cuốn sách mà bất cứ người Việt nào cũng nên có trong tủ sách của mình.

Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập Review Sách để khám phá thêm những bài đánh giá sách hấp dẫn và ý nghĩa nhé!