Đế Bá – Truyện Huyền Huyễn Đắt Giá Của Yếm Bút Tiêu Sinh

thumbnail
Rate this post

de-ba

Truyện Đế Bá của tác giả Yếm Bút Tiêu Sinh là một câu chuyện hấp dẫn và lôi cuốn đang được rất nhiều bạn đọc theo dõi trên trang đọc truyện chữ online. Với những tình tiết đặc sắc, đây là một truyện Huyền Huyễn đáng để bạn trải nghiệm và cảm nhận.

Văn án:

Trong tác phẩm Đế Bá, chúng ta sẽ theo chân Lý Thất Dạ, một chàng trai bị ép buộc thực hiện một nhiệm vụ mà anh ta không biết hậu quả sẽ như thế nào. Chủ nhân bí ẩn của Thiên Ma Động buộc anh vào một hợp đồng chỉ với lợi ích của mình, trong khi Lý Thất Dạ chỉ là một đứa trẻ 13 tuổi.

Chủ nhân của Thiên Ma Động đưa linh hồn của Lý Thất Dạ vào một vật phẩm gọi là Âm Nha, hình dạng của một con quạ đen. Sự tàn ác của chủ nhân Thiên Ma Động được mô tả rõ, nhưng mức độ tàn bạo này vẫn chưa được tiết lộ. Người này muốn sử dụng Âm Nha để khám phá mọi bí mật của thế giới, những nơi mà không ai dám đến vì Âm Nha không bao giờ chết, chỉ linh hồn của Lý Thất Dạ phải chịu đựng một cách đau đớn không thể tưởng tượng.

Sau mỗi lần triệu hồi, chủ nhân Thiên Ma Động thu thập và khám phá ký ức của Lý Thất Dạ. Mục đích của ông ta là gì, không ai biết…

Tóm tắt nội dung truyện:

“Mọi vật đều có linh, mỗi sinh mệnh đều ẩn chứa ức vạn. Nếu một sinh mệnh ẩn chứa một điều kỳ diệu, thì đừng để nó trôi qua vô ích, đừng sống cuộc đời mà không biết trân trọng điều đó.” (Trích lục từ truyện “Đế Bá” của Lý Thất Dạ, 13 tuổi)

Lý Thất Dạ, nhân vật chính trong câu chuyện, là một tu sĩ chân chính. Hành trình của anh bắt đầu sau khi tìm lại thân xác của mình. Từ đó, Lý Thất Dạ tự tin khám phá thế giới cửu giới và tranh đấu cho số phận. Dù là Thần Hoàng, Đế Trữ hay Tiên Đế, họ đều phải nhường đường cho anh. Anh trải qua hệ thống tu luyện phức tạp và vượt qua hàng chục, hàng trăm thách thức để tìm lời giải cho việc bị giam cầm trong quá khứ. Dần dần, anh trở thành kẻ thống trị thiên hạ, nắm giữ quyền lực, kiêu ngạo không ngừng.

Nam chính trong truyện:

Lý Thất Dạ là nhân vật chính, mạnh mẽ và độc đáo. Bởi vì anh là loại sinh vật bất tử từ hàng ngàn năm trước, sức mạnh của anh rất lớn. Lý Thất Dạ đã trải qua vô số khó khăn, nhưng khi kiểm soát được số phận, anh biết rõ phải làm gì và giữ quyền lực trong tay.

Hệ thống cảnh giới tu luyện trong truyện:

Trong câu chuyện này, các cảnh giới tu luyện rất phong phú và đa dạng. Với Lý Thất Dạ, chỉ có vị đại đế tiên vương 12 thiên mệnh, tiên đế 8 đầu thiên mệnh, cổ thần 12 đồ đẳng, thập đại thủy tổ, chiến thiên, chúa tể kỷ nguyên, hội hắc ám thập giới, và hội 36 ngụy tiên chỉ là con sâu cái kiến so với anh ta.

de-ba1

Cảnh giới tu luyện trong truyện rộng lớn không tưởng. Với Lý Thất Dạ, từ cảnh giới dân thường cho đến ngụy tiên, anh đã trải qua nhiều cấp độ và đạt được sức mạnh phi thường. Anh trở thành kẻ thống trị thiên hạ, nắm giữ quyền lực vô tận.

Khám phá thế giới kỳ diệu của Đế Bá

Truyện Đế Bá của tác giả Yếm Bút Tiêu Sinh mang đến cho bạn đọc một thế giới kỳ diệu và độc đáo. Cốt truyện đầy cảm xúc và hy vọng sẽ làm say đắm các bạn từng chương truyện. Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá truyện đặc sắc này trên Review Sách.