Combo 2 cuốn sách hay về văn học: Có Những Thứ Đẹp Hơn Cả Tình Yêu + Ngày Một Người Khôn

thumbnail
Rate this post

Nếu bạn đang tìm kiếm những cuốn sách văn học tuyệt vời, thì hãy cùng tôi đến với combo 2 cuốn sách đáng yêu này: “Có Những Thứ Đẹp Hơn Cả Tình Yêu” và “Ngày Một Người Không Còn Là Tất Cả”.

Có Những Thứ Đẹp Hơn Cả Tình Yêu

Trên thế giới này, ai ai cũng mong muốn tìm được tình yêu, trở thành nhân vật chính của một câu chuyện tình cổ tích. Chúng ta đều mong muốn được sống hạnh phúc bên người mình yêu suốt đời. Tuy nhiên, có những người vì tình yêu mà đánh mất lòng tự trọng, tổn thương bản thân. Có người vì bị tổn thương và phản bội mà mất đi niềm vui. Chỉ vì họ coi tình yêu là tất cả, coi đối tác là duy nhất và toàn thế giới của mình. Nhưng liệu có những thứ đẹp hơn cả tình yêu không?

Đó là gia đình, nơi mà chúng ta gọi là “NHÀ”, nơi luôn yêu thương chúng ta một cách vô điều kiện. Đó là bạn bè, những người có thể chọc ghẹo và trêu chọc chúng ta hàng ngày, nhưng luôn ở bên cạnh chúng ta khi cần. Đó là công việc, sở thích, đam mê của chúng ta, những thứ khiến chúng ta trở nên tốt đẹp và hoàn thiện hơn. Và điều quan trọng nhất là chính bản thân của chúng ta. Vì vậy, nếu bạn chưa có tình yêu như ý muốn, đừng buồn. Bởi vì bạn vẫn có rất nhiều điều tuyệt vời hơn. Hãy trân trọng những gì bạn đã có và sống một cuộc sống vui vẻ, trọn vẹn.

“Có Những Thứ Đẹp Hơn Cả Tình Yêu” – Cuốn sách này sẽ tặng bạn chút vitamin yêu đời trong những ngày nắng đẹp, giúp bạn có thêm tự tin để làm chủ cuộc sống của mình.

Ngày Một Người Không Còn Là Tất Cả

“- Cậu không nghĩ rằng đã đến lúc bỏ lại mọi chuyện với cô ấy phía sau lưng rồi sao?

  • Tôi không biết nữa. Từ sau khi chia tay với Hạ, tôi chưa từng nghĩ đến việc bản thân sẽ ở bên ai khác.
  • Ai cũng sẽ quyến luyến chiếc iPhone 6 nếu chiếc iPhone 7 không ra đời.
    Đừng giận, tôi nói thật đấy. Cậu đã từng thực sự thử bước ra khỏi nỗi tiếc nuối của chính mình chưa?
  • Nếu cô ấy là chiếc iPhone 6, thì cả đời tôi cũng không mua iPhone 7 làm gì cả.”

Trong cuộc đời rộng lớn này, chắc chắn sẽ có ngày chúng ta gặp được một người làm bản thân cố chấp như thế. Người đó sẽ khiến tình cảm của ta kiên định và sâu sắc ngay cả khi thế giới xung quanh thay đổi.

“Ngày Một Người Không Còn Là Tất Cả” là cuốn sách viết về cuộc gặp gỡ định mệnh của chàng trai Xuân. Cuốn tiểu thuyết này có nhiều tình tiết độc đáo, nhân vật và tình huống được xây dựng một cách mới mẻ và bất ngờ, khiến người đọc không thể rời mắt. Chính tên gọi của các nhân vật – Xuân, Hạ, Thu và Đông đã khiến nhiều người tò mò, liệu họ sẽ tạo nên một câu chuyện như thế nào.

Những câu chuyện xung quanh nhân vật chính đôi khi mang tính hóm hỉnh, đôi khi sâu sắc, khiến người đọc vừa cười vừa suy ngẫm vì bắt gặp phần nào câu chuyện của chính mình.

Dù bị cuốn vào lưới tình yêu, chúng ta đôi khi cứng đầu và bướng bỉnh. Dù biết rằng không nhận lại được gì, dù phải đánh đổi tất cả nhưng không sao, bởi tình yêu là tình yêu, bất chấp mọi điều.

Nhưng liệu tình yêu thực sự chỉ cần sự chân thành? Tất cả sẽ được giải đáp trong “Ngày Một Người Không Còn Là Tất Cả” với sự trở lại của Nam Thanh, giọng văn vui nhộn mà lãng mạn.

Không phải dễ dàng để chấp nhận sự ra đi của người mình từng coi là tất cả. Nhưng đôi khi, việc buông tay là lựa chọn tốt nhất cho cả hai. Vậy với Xuân và Hạ, liệu lựa chọn của họ có chính xác không?

Hãy cùng đón đọc “Ngày Một Người Không Còn Là Tất Cả” để tìm câu trả lời cho câu chuyện của Xuân, Hạ và đặc biệt là câu chuyện của chính bạn.

Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá thêm nhiều cuốn sách thú vị tại Review Sách.