Sách giấy: Cô gái mù chữ phá bom nguyên tử

thumbnail
Rate this post

BENITO xin giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách “Cô gái mù chữ phá bom nguyên tử” của tác giả Jonas Jonasson.

Cuốn tiểu thuyết mới đầy chuyện li kì quái dị

“Cô gái mù chữ phá bom nguyên tử” là cuốn tiểu thuyết đầy màu sắc mới nhất của Jonas Jonasson, tác giả của “Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất”.

Nombeko, nhân vật chính của cuốn sách, sinh ra và lớn lên trong một căn lều nhỏ xíu ở Johannesburg, thành phố lớn nhất Nam Phi. Lớn lên trong một xã hội đầy phân biệt chủng tộc và đắm mình trong tuyệt vọng, Nombeko nhận ra rằng cô không có nhiều lựa chọn trong cuộc sống. Tuy nhiên, cô không chấp nhận số phận và tự mình học đọc, viết và tính toán.

Cuộc đời của Nombeko trở thành một chuỗi sự cố điên khùng. Dù không mong muốn trở thành cố vấn cho dự án bom nguyên tử, cô lại phải làm cả hai với trí tuệ siêu việt của mình. Nhưng không gì có thể ngăn cản cô lập kế hoạch trốn thoát tới Thụy Điển, nơi cô gặp cặp sinh đôi Holger, một trong số đó nuôi âm mưu làm cách mạng lật đổ vương triều.

Cuộc đời của Nombeko xen vào cuộc đời của cặp sinh đôi. Khi cặp đôi dàn xếp vụ bắt cóc vua và thủ tướng Thụy Điển, điệp vụ giải cứu đã sẵn đợi nữ người hùng ra tay để cứu cả thế giới.

Cuốn sách “Cô gái mù chữ phá bom nguyên tử” của Jonas Jonasson đã rất được người đọc khắp thế giới phấn khích với cách đùa với các nhân vật lịch sử có thực và các câu chuyện chính trị sặc mùi thuyết âm mưu.

BENITO – Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam.

=> Truy cập ngay: Review Sách