Hỏi đáp với tác giả Cổ Chân Nhân

thumbnail
Rate this post

Xin chào các bạn yêu sách! Hôm nay, chúng ta sẽ có cơ hội rất đặc biệt được trò chuyện với tác giả Cổ Chân Nhân về những câu hỏi xoay quanh tác phẩm Vô Hạn Huyết Hạch và Cổ Chân Nhân. Mời các bạn cùng theo dõi!

Kế hoạch hoàn thành Vô Hạn Huyết Hạch và Cổ Chân Nhân

Trong buổi trò chuyện, chúng ta đã hỏi tác giả về thời gian hoàn thành tác phẩm Vô Hạn Huyết Hạch và liệu Cổ Chân Nhân có đợi việc giải phong trước khi cập nhật chương mới hay không? Cổ Chân Nhân chia sẻ rằng Vô Hạn Huyết Hạch sẽ tốn một thời gian dài để hoàn thành, nhưng nội dung hiện tại đang ở giữa quyển hai và kế hoạch gồm 5 quyển. Về Cổ Chân Nhân, tác giả cho biết đang đợi ngày giải phong để tiếp tục viết.

Đệ nhất kỳ cổ và loạt câu hỏi khó trả lời

Trong danh sách của thiên hạ kỳ cổ, câu hỏi về đệ nhất kỳ cổ luôn gây tò mò. Có phải đó là bản mệnh cổ của Cự Dương Tiên Tôn – Cẩu Thỉ Vận không? Cổ Chân Nhân đã lần theo những ký ức mơ hồ và xác nhận đó là Trừng Dựng Cổ của Cự Dương Tiên Tôn, không phải bản mệnh cổ của hắn. Tuy nhiên, Cổ Chân Nhân thừa nhận rằng có một số câu hỏi về Cổ Chân Nhân rất khó trả lời. Một phần là do ký ức của tác giả có chút mơ hồ, một phần khác là do sợ trả lời sẽ ảnh hưởng đến câu chuyện trong tương lai.

Hy vọng với việc xuất bản Nhân Tổ Truyện

Có hi vọng gì với việc xuất bản Nhân Tổ Truyện không? Cổ Chân Nhân cho biết rằng việc xuất bản truyện này khá khó khăn vì nó là một phần trong tác phẩm Cổ Chân Nhân và vẫn bị ràng buộc về bản quyền.

Bí mật của Cổ Tiên và Trường Mao lão tổ

Một trong những câu hỏi được đặt ra là khi Cổ Tiên hạ tiên khiếu của mình xuống và biến thành Tiên Cương, phúc địa trong tiên khiếu có chết cùng với cơ thể của Cổ Tiên không? Cổ Chân Nhân khẳng định rằng Cổ Tiên đã nằm trong Tiên Khiếu của mình ngay từ khi đặt nó ra bên ngoài.

Còn Trường Mao lão tổ – mạnh mẽ cỡ nào trong hàng Cổ Tiên? Cổ Chân Nhân không trả lời câu hỏi này, cho rằng câu hỏi quá chi tiết và khó trả lời.

Những triết lý về cuộc sống và cái kết của Cổ Chân Nhân

Truyện Cổ Chân Nhân tiếp tục đề cập đến các triết lý về cuộc sống và Nhân Tổ Truyện sẽ là một phần của đó. Cổ Chân Nhân xác nhận rằng mỗi nhân vật sẽ có kết thúc riêng của mình và mặc dù truyện Cổ Chân Nhân dường như sắp đến hồi kết thúc, vẫn còn nhiều câu chuyện khác để viết tiếp.

Vấn đề về đạo ngân và tu vi

Liệu các tôn giả chỉ có thể trở thành Tiên Tôn/Ma Tôn ở một lưu phái duy nhất do xung đột của các đạo ngân khác nhau hay không? Cổ Chân Nhân cho biết hầu hết các tôn giả có một lưu phái chính và một lưu phái phụ. Riêng Vô Cực Ma Tôn có khác biệt khi chỉ thông thạo Luật đạo.

Ngoại truyện và sự phát triển của Cổ Chân Nhân

Một số nhân vật phụ trong Cổ Chân Nhân như Thái Bạch Vân Sinh, Vũ Dung hay Long Công có được viết ngoại truyện hay không? Cổ Chân Nhân cho biết đã viết một tiểu sử cho Cuồng Man nhưng đã bị ngưng. Nếu có cơ hội, tác giả sẽ đăng các chương phụ mới. Nhiều nhân vật khác cũng sẽ xuất hiện trở lại, nhưng tác giả không tiết lộ ai cả, chỉ gợi ý rằng có mối quan hệ với Đại Mộng Tiên Tôn.

Sự tồn tại của Thiên Ngoại Chi Ma và số lượng cổ trùng

Thiên Ngoại Chi Ma luôn tồn tại trong thế giới của Cổ Chân Nhân. Về số lượng cổ trùng, Cổ Chân Nhân giải thích rằng cổ là thiên địa chi tinh, là kết tinh của đạo ngân. Số lượng cổ trùng sẽ tăng theo sự phát triển của lưu phái và có thể gia tăng. Tuy nhiên, các tôn giả có hạn chế tuổi thọ để cổ trùng không tăng quá nhanh.

Thảo luận về vĩnh sinh và định luật bảo toàn năng lượng

Về quan niệm vĩnh sinh không phù hợp với định luật bảo toàn năng lượng, Cổ Chân Nhân giải thích rằng Cổ Giới luôn phát triển và năng lượng bảo toàn bên trong Cổ Giới cũng theo đó mà phát triển. Các chất dinh dưỡng như năng lượng Hỗn Độn và người xuyên không như Phương Nguyên đóng vai trò quan trọng để Cổ Giới phát triển.

Vận mệnh và quyền kiểm soát của dị nhân

Liệu dị nhân có quyền kiểm soát vận mệnh của mình? Câu trả lời cho câu hỏi này khá khó khăn và phụ thuộc vào từng cá nhân.

Những bí ẩn về thế giới Cổ Giới

Cuối cùng, chúng ta hỏi tác giả về mối liên hệ giữa thế giới Cổ Giới và Vô Hạn Huyết Hạch. Cổ Chân Nhân cho biết không có kết nối nào giữa hai bộ truyện này.

Đó là một buổi trò chuyện thú vị với tác giả Cổ Chân Nhân về những câu hỏi xoay quanh các tác phẩm của ông. Hãy tiếp tục theo dõi Review Sách để nhận được thông tin mới nhất về các tác phẩm của tác giả!

Nguồn