Chuyện tình chốn thiên đường

thumbnail
Rate this post

Tương truyền trên thế gian này, có một nơi đặc biệt nằm ở sự giao thoa giữa trời và đất, là chốn linh hồn nương náu 49 ngày trước khi quyết định cuộc sống tiếp theo: có đầu thai trở lại thế gian hay chấp nhận một cuộc sống vĩnh hằng ở thiên đường.

Một tình yêu đầy đớn đau

Chuyện bắt đầu từ một mối tình đau thương giữa chàng trai Yi Gwak và cô gái Yon Hwa trong triều đại Shilla. Đau lòng nhất trong cuộc đời Yi Gwak là ngày tình yêu của anh bị ma ám và bị dân làng tàn nhẫn đốt sống. Sau một thời gian, Yi Gwak gia nhập đội quân pháp sư Chuh Yong Dae, được lãnh đạo bởi Ban Chu, nhằm tiêu diệt ma quỷ. Trái tim nhân hậu của Ban Chu giúp Yi Gwak tìm thấy tình đồng đội, một tình cảm đặc biệt giữa các chiến binh.

Một cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm

Thời gian êm ả trong ngôi làng kết thúc khi Ban Chu và đội pháp sư của ông bị những viên quan tham lam và tàn ác của triều đình truy lùng và giết hại. May mắn, Yi Gwak trốn thoát và tìm nơi ẩn dật trong một ngôi đền hoang vắng. Anh sống cô đơn và tiếp tục sứ mệnh của Ban Chu.

Một điều kỳ lạ xảy ra khi Yi Gwak bị độc tố và tỉnh dậy giữa chốn bồng lai tiên cảnh. Ở nơi giao thoa giữa trời và đất đó, anh nhận ra rằng Yon Hwa – người mà anh từng yêu thương – không còn nhớ gì về cuộc sống trên trần gian. Đối với cô ấy, anh trở thành người lạ. Yon Hwa đã trở thành tiên nữ So Hwa, dẫn đường cho những linh hồn đầu thai, bắt đầu cuộc sống mới trong vòng luân hồi.

Cuộc chiến giữa thiên thần và quỷ dữ

Tuy nơi bồng lai tưởng chừng như yên bình, nhưng một cuộc nổi loạn địa ngục do các chiến binh cũ của Chuh Yong Dae khởi xướng đang lâm vào giai đoạn căng thẳng. Mục tiêu của cuộc nổi loạn đó là trở lại trần gian và trả thù. Và người duy nhất nắm giữ “chìa khóa” sinh tử chính là So Hwa. Yi Gwak, một kẻ phàm trần ở giữa chiến binh thần tiên, bị vướng trong một cuộc đấu tình yêu và lòng trung thành. Anh luôn lưỡng lự vì phải chọn giữa người mà anh yêu hay những đồng đội từng chung sống và chết chung…

Phim “Chuyện tình chốn thiên đường” đã được đầu tư 10 tỷ won để thực hiện những cảnh quay hoành tráng tại Trung Quốc. Bộ phim mang đến những cảnh giao chiến mãn nhãn, những cuộc truy đuổi đầy hồi hộp và những cảnh lãng mạn ngọt ngào. Điểm nổi bật của phim là dàn diễn viên góp mặt, với sự tham gia của Jung Woo Sung, Kim Tae Hee, Hur Joon Ho và nhiều ngôi sao khác. “Chuyện tình chốn thiên đường” đã được xếp vào danh sách “Top 10 phim ăn khách nhất Hàn Quốc” suốt mùa phim qua. Bộ phim sẽ được ra mắt khán giả Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 6-4.


Review Sách: Chuyện tình chốn thiên đường là một bộ phim hấp dẫn và đáng xem. Hãy tìm hiểu thêm về các bộ phim đẹp mắt khác trên Review Sách.