Review Sách: Chiều chuộng gặp đa tình

thumbnail
Rate this post

Đô thị, 419, hài sủng, ngọt ngào, HE

Giới thiệu

Chào các bạn yêu sách! Hôm nay mình sẽ đem đến cho các bạn một cuốn sách đáng chú ý mang tên “Chiều chuộng gặp đa tình” của tác giả Minh Nguyệt Thính Phong. Cuốn sách thuộc thể loại đô thị, mang đến những trận cười sảng khoái và một câu chuyện tình ngọt ngào, lãng mạn. Hãy cùng mình khám phá rõ hơn về cuốn sách này nhé!

Nội dung và nhận xét

Tần Vũ Phi và Cố Anh Kiệt là hai con nhà giàu, được chiều chuộng hết mực bởi gia đình. Cả hai đều có tính cách độc lập và thích tự do. Tần Vũ Phi là người con gái duy nhất của nhà Tần, được dạy dỗ một cách tự do, nên cô có tính tình tùy hứng, ngang ngạnh và kiêu ngạo. Cố Anh Kiệt là thiếu gia Cố gia và đã từng có nhiều mối quan hệ tình cảm. Hai người không mấy thân thiết nhưng cuộc đời lại đưa đẩy họ đến với nhau trong một đêm. Tuy hai người đã hứa quên đi chuyện này và giữ bí mật, nhưng sự tránh xa và chán ghét của Tần Vũ Phi khiến Cố Anh Kiệt nổi nóng. Trái tim của cả hai không thể không nhớ đến nhau.

Tần Vũ Phi từng trải qua nhiều tổn thương tình cảm và không tin vào đàn ông. Trong mắt cô, Cố Anh Kiệt là một người đào hoa và luôn có hàng loạt người phụ nữ xung quanh. Hai người ngày càng rơi vào một cuộc chiến tình, trong đó Tần Vũ Phi cố tránh và Cố Anh Kiệt cố tìm kiếm. Mặc dù cả hai hiểu rằng việc ở bên nhau sẽ gặp nhiều khó khăn, nhưng họ vẫn quyết định cùng nhau đối mặt với thử thách.

Tần Vũ Phi và Cố Anh Kiệt thực sự hài hòa và nồng nàn khi ở bên nhau. Tần Vũ Phi có tính cách nóng nảy, ghen tuông và hung dữ, trong khi Cố Anh Kiệt thích bị mắng và thích cách cô giận dỗi với anh. Dù Tần Vũ Phi tự nhận là xấu tính và đôi khi cứng đầu, nhưng vì yêu anh, cô cố gắng thay đổi, học cách ngoan hiền để chiếm trọn trái tim của mẹ Cố Anh Kiệt. Cố Anh Kiệt hiểu rõ vấn đề tâm lý của Tần Vũ Phi nên luôn biết cách chiều theo cô, sửa đổi bản thân để giành được sự tin tưởng của cô.

Mình thực sự thích cách hai nhân vật này giao tiếp và quan tâm đến nhau. Mỗi cuộc “tranh cãi” giữa Tần Vũ Phi và Cố Anh Kiệt đều thể hiện sự nữ quyền của Tần Vũ Phi và sự nhút nhát của Cố Anh Kiệt. Cảm giác khi đọc Tần Vũ Phi trừng mắt và chỉnh chồng như một vị nữ hoàng thực sự làm mình cảm thấy sảng khoái. Truyện toát lên một sức sống rất tươi mới, mát lòng.

Cuốn sách này hấp dẫn, ngọt ngào, dễ thương, lãng mạn và hài hước. Câu văn đã được biên tập một cách mượt mà, giúp đọc giả có một trải nghiệm thú vị. Mọi chương đều kết thúc với những bài hát nhỏ vui nhộn của tác giả với các nhân vật trong truyện. Mình rất khuyến khích mọi người đọc cuốn sách này, mình sẽ đánh giá cuốn sách này 9,5/10 điểm.

Nghe đồn rằng cuốn sách còn thiếu 0,5 điểm, tuy nhiên mình không thể tìm ra lý do để trừ điểm mất mát này. Một cuốn sách tuyệt vời và thú vị như vậy, còn chần chừ gì mà không nắm lấy cơ hội để đọc?

Đọc thêm về cuốn sách tại đây