Bhutan – Đường tới hạnh phúc

thumbnail
Rate this post

Image

Bhutan – Đường tới hạnh phúc là một cuốn sách Tiếng Việt, được viết bởi Linda Leaming và dịch giả bởi Nguyễn Thùy Trang. Cuốn sách này được xuất bản bởi NXB Thế giới và phát hành bởi AZ Việt Nam.

Cuốn sách là một tập hợp những câu chuyện, góc nhìn nội tâm và gợi ý về những điều nổi bật đã dẫn dắt tác giả, một người Mỹ điển hình, trên con đường tìm kiếm sự an yên và hạnh phúc.

Hạnh phúc là gì?

Có những lúc chúng ta nghĩ rằng hạnh phúc là khi chúng ta đạt được sự ổn định và thành công trong công việc, có một số tiền trong tài khoản ngân hàng hay có tình yêu và những mối quan hệ tốt. Tuy nhiên, để cảm nhận được hạnh phúc thì rất phức tạp. Nó giống như một cuộc tìm kiếm suốt đời. Một phần quan trọng của hạnh phúc và hành trình tìm kiếm hạnh phúc là nhận ra rằng chúng ta đang hạnh phúc hoặc biết được điều gì làm cho chúng ta hạnh phúc.

Quan điểm hạnh phúc trong cuốn sách

Linda Leaming, tác giả cuốn sách, sẽ nói về một cuộc sống tốt đẹp khi đề cập đến hạnh phúc. Đối với cô ấy, hạnh phúc là một trạng thái mà chúng ta không muốn gì hơn nữa. Hạnh phúc liên quan đến lòng tốt, sự thông cảm và việc có những thứ mà chúng ta cần, cũng như sự thoải mái với bản thân mình, không nhất thiết phải dựa vào sự thoải mái từ bên ngoài.

Để đạt được hạnh phúc, chúng ta cần phải có kỹ năng. Qua hơn một chục năm sống ở cả Bhutan và Mỹ, tác giả đã phát triển những kỹ năng cho bản thân và đã tìm thấy những thứ có giá trị và không có giá trị đối với mình.

Đường tới sự an yên và hài lòng

Cuốn sách này chứa đựng những câu chuyện, góc nhìn nội tâm và gợi ý về những điều nổi bật đã dẫn dắt tác giả trên con đường tìm kiếm sự an yên và hài lòng. Hãy coi nó như một sự quyến rũ, một cú hích, một bước đưa bạn lên đỉnh của những ngọn núi đầy tính ẩn dụ để trầm mình vào bầu không khí hiếm có của thiên đàng – với ánh sáng rạng ngời và cảnh quan đẹp tuyệt trần.

Đọc sách Bhutan – Đường tới hạnh phúc để khám phá thêm về câu chuyện đầy cảm hứng này và tìm hiểu cách bạn có thể tạo ra hạnh phúc trong cuộc sống của mình.

Nguồn: Internet

Đọc thêm: Review Sách