Sách Nói Harry Potter Tập 4: Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa

Sách Nói Harry Potter Tập 4: Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa
Rate this post

Trong năm học thứ tư của Harry Potter, trường Hogwarts và thế giới phù thủy đang trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Trong cuốn sách nói Harry Potter Tập 4: Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa, Chúa tể Voldemort được hồi sinh. Câu chuyện này đầy kịch tính sẽ đánh thức trí tò mò của bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội nghe audio của Harry Potter Tập 4 tại Sách Nói Online, nơi bạn sẽ được trải nghiệm những giây phút thú vị không thể quên.

Giới thiệu Sách Nói Harry Potter Tập 4

Cuốn sách nói Harry Potter Tập 4: Harry Potter và Chiếc Cốc Lửa tiếp tục câu chuyện hấp dẫn về cuộc sống và cuộc phiêu lưu của Harry và nhóm bạn tại trường Hogwarts và thế giới phù thủy trong năm học thứ tư. Mọi chuyện bắt đầu khi Tử Thần Thực Tử xuất hiện trong trận chung kết Quidditch, khiến mọi người hoảng sợ. Harry còn có những cảm giác và giấc mơ kỳ lạ về hai người lạ trong nhà Riddle.

Harry Potter Tập 4: Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa

Khi giải Quidditch Thế giới bị gián đoạn bởi những người ủng hộ Chúa tể Voldemort và sự trở lại của dấu hiệu hắc ám khủng khiếp, Harry nhận ra rằng Chúa tể Voldemort đang ngày càng trở nên mạnh mẽ. Để trở lại thế giới của phép thuật, Chúa tể hắc ám cần phải đánh bại kẻ sống sót duy nhất từ lời nguyền chết chóc của hắn – Harry Potter. Với sự bắt buộc tham gia vào giải đấu Tam Pháp Thuật uy tín nhưng nguy hiểm, Harry nhận ra rằng, ngoài việc giành chiến thắng, cậu phải bảo vệ mạng sống của mình. Những năm tháng ở Hogwarts luôn đầy vui nhộn, với thế giới đầy hài hước và những hoạt động thú vị.

Tác Giả Harry Potter Tập 4: Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa

J.K. Rowling, tên thật là Joanne Rowling, sinh năm 1965 tại quận Yates, thành phố Glouceshire, Scotland, là tác giả của bộ truyện Harry Potter nổi tiếng trên toàn thế giới. Bộ truyện gồm 7 tập với tổng cộng 4.100 trang đã bán được 450 triệu bản trên toàn thế giới, được dịch ra 65 ngôn ngữ và chuyển thể thành 8 bộ phim bom tấn. Câu chuyện về cuộc đời của J.K. Rowling là câu chuyện của một người phụ nữ với nghị lực phi thường, đã vượt qua nỗi đau và thất bại để theo đuổi đam mê của mình.

Sách Nói Harry Potter Tập 4

Sách Nói Online xin gửi đến bạn Audio book Harry Potter Tập 4. Chúc bạn có những giây phút thư giãn khi nghe sách nói hay, hoàn toàn miễn phí tại Sách Nói Online!

Mục Lục Audio Book Harry Potter Tập 4

  1. Chương 1: Ngôi nhà Riddle
  2. Chương 2: Vết thẹo
  3. Chương 3: Thiệp mời
  4. Chương 4: Trở lại trang trại Hang Sóc
  5. Chương 5: Mánh phù thủy nhà Weasley
  6. Chương 6: Khóa cảng
  7. Chương 7: Bagman và Crouch
  8. Chương 8: Cúp Quidditch thế giới
  9. Chương 9: Dấu hiệu đen
  10. Chương 10: Hỗn loạn ở Bộ Pháp Thuật

Nghe Sách Nói Harry Potter Tập 4 – J.K. Rowling

Nếu bạn có điều kiện, hãy mua sách Harry Potter Tập 4 bản giấy để ủng hộ tác giả. Hãy cùng nghe sách nói Harry Potter Tập 4 và chia sẻ với bạn bè và người thân. Nghe trọn bộ 7 tập Sách Nói Harry Potter Tiếng Việt tại Sách Nói Online.

Sơ Lược Audio Book Harry Potter Tập 4

Trong cuốn sách nói Harry Potter Tập 4: Chiếc Cốc Lửa, Harry tình cờ bị buộc tham gia cuộc thi Tam pháp thuật, một cuộc thi mà chỉ dành cho những người dũng cảm vượt qua ba thử thách nguy hiểm để đến đích và giành được chiếc cúp Tam Pháp Thuật. Nhưng Harry lại bị nghi ngờ là đã tự đưa tên mình vào cuộc thi. Cuộc sống của Harry tiếp tục trở nên kỳ lạ và nguy hiểm khi con trai của Barty Crouch xuất hiện và Voldemort được hồi sinh. Cuộc phiêu lưu mới của Harry Potter đã chính thức bắt đầu trong cuốn sách nói Harry Potter Tập 4.