Review Sách: ẢNH VỆ XUYÊN ĐẾN THẬT DỄ NUÔI – Bản Sắc

thumbnail
Rate this post

Giới thiệu

Bạn thích thể loại xuyên không, sủng, và phản xuyên? Bạn cũng có thể chịu đựng được chút ngược nhẹ? Nếu vậy, hãy đến với “Ảnh vệ xuyên đến thật dễ nuôi” của tác giả Bản Sắc. Đây là một câu chuyện không hề làm bạn thất vọng.

Văn án

Yến Thanh Vi, một cô gái may mắn nhất thế giới, khi đi WC đã tình cờ gặp một chàng trai tài giỏi, đẹp trai và trung thành. Thập Tam, một ảnh vệ của một nữ vương ở thế giới nữ tôn, sau một thất bại trong nhiệm vụ, xuyên không đến thế giới hiện đại và gặp Thanh Vi. Thập Tam đã trở nên ngây thơ, ngu ngốc và dễ thương như một chú gà con bám theo mẹ. Tuy nhiên, một ngày nọ, anh bị Thanh Vi đuổi ra khỏi nhà. Đứng trước lựa chọn từ bỏ hay âm thầm bảo vệ cô, Thập Tam phải đối mặt với những quyết định khó khăn.

Đánh giá

Đọc văn án, bạn sẽ thấy câu chuyện này đầy ngọt ngào. Hình ảnh thê nô của Thập Tam hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiếng cười cho độc giả. Một chi tiết thú vị là khi Thanh Vi yêu cầu Thập Tam chào hỏi bạn bè. Anh chàng này chỉ thân cận với “nữ vương” mà thôi, và rất ghét phụ nữ. Anh đã tưởng mình sắp bị bán đi và vì thế đã quỳ xuống xin lỗi cô gái. Tình huống này vừa buồn cười lại vừa thương anh chàng. Thập Tam thật thà và đáng yêu.

Câu chuyện không chỉ ngọt ngào mà còn có những pha ngược. Điểm đau lòng nhất chính là khi Thanh Vi đuổi Thập Tam ra khỏi nhà. Lý do từ từ bạn sẽ tìm hiểu. Mặc dù Thập Tam là một thê nô chính hiệu, anh vẫn âm thầm bảo vệ Thanh Vi và chờ đến ngày được quay lại. Mình đã cảm thấy anh chàng này quá nhược, nhưng nghĩ lại, anh đến từ thế giới nữ tôn nên mới như vậy. Sự ngốc nghếch và thật thà của anh chính là điểm mà mình thích nhất. Nữ chính cũng rất may mắn!

Một độc giả có nhận xét thú vị về tác giả: “Đọc đến cuối mới biết tác giả là mẹ đẻ”. Điềm Tâm, Độc giả.

Tuy kết của câu chuyện là HE (Happy Ending), nhưng mình không hài lòng lắm. Mình nghĩ rằng sau khi hai người sống chung những năm tháng già dặn, việc quay trở lại thế giới nữ tôn không cần thiết. Mọi người có thể có suy nghĩ khác, thậm chí xem đó là mở đầu cho một câu chuyện mới. Nhưng chắc chắn, Thanh Vi và Thập Tam sẽ hạnh phúc cùng nhau! Một điều nhỏ nhặt nữa là nữ chính không sạch sẽ, nhưng mình không cảm thấy phản cảm lắm.

Chúng ta hãy đến với truyện tại Review Sách và trải nghiệm những cung bậc cảm xúc nhé!

Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ!