Review Town (Phố Review)

thumbnail
Rate this post

Thể loại: hiện đại, thanh mai trúc mã, sủng ngọt rụng răng, thê nô
Số chương: 60 chính văn + 3 ngoại truyện
Cố Thần x Sở Dư

Chào các bạn yêu thích đọc sách! Hôm nay mình sẽ review về một bộ truyện hiện đại cực kỳ ngọt ngào và đáng yêu mang tên “Phố Review”. Đối với những bạn thích những câu chuyện thanh mai trúc mã, sủng ngọt rụng răng và hài hước, thì đây là lựa chọn hoàn hảo cho bạn đấy!

Tình yêu từ thuở nhỏ

Nam chính trong truyện là chàng trai Cố Thần – một chàng trai kiêu ngạo, đẹp trai, thông minh và giỏi võ. Tất cả những yếu tố để tạo nên một nhân vật nam chính hoàn hảo, Cố Thần đều có. Trong cuộc sống học đường, anh đã tìm thấy người bạn thân thiết nhất của mình, nữ chính Sở Dư.

Sở Dư không chỉ là một cô gái xinh đẹp, mà còn là người bạn thân thiết và có trái tim ấm áp. Dù từ nhỏ cô gái này đã yếu ớt, nhưng tác giả không đặt quá nhiều sự chú trọng vào điểm này, tạo nên một nhân vật Sở Dư bình thường nhưng vô cùng dễ thương.

Một câu chuyện ngọt ngào

“Phố Review” là một cuốn truyện dài gồm 60 chương chính văn và 3 ngoại truyện. Từ đầu đến cuối, câu chuyện không mang đến cho người đọc bất kỳ cú ngược nào. Thay vào đó, câu chuyện tập trung vào một tình yêu ngọt ngào từ thuở nhỏ đến khi trưởng thành.

Truyện không có những sóng gió lớn, mà luôn điềm đạm và ổn định. Với lối viết nhẹ nhàng, tình tiết hài hước và tình yêu đáng yêu của hai nhân vật chính, mình không thể không bị cuốn hút vào thế giới của Cố Thần và Sở Dư.

Tình huống hài hước

Một điểm đáng chú ý trong truyện là những tình huống hài hước do Cố Thần và những người bạn tạo ra. Với tính cách kiêu ngạo của mình, Cố Thần thường hay “nói ngược” những sự việc khiến mọi người xung quanh phải cười. Ví dụ như anh ta cứng đầu đòi mua áo đôi với Sở Dư nhưng lại bảo cô phải đòi mặc với anh. Hoặc khi anh ta tỏ vẻ giận dỗi và yêu cầu Sở Dư đưa anh ta về nhà, nhưng lại kể với bạn bè rằng cô ấy muốn anh ta đưa cô về nhà. Bạn bè của Cố Thần không dám vạch trần sự thật trước tình hình uy hùng của anh, mà chỉ cùng anh hát tiếp vở kịch nữa.

Những tình huống hài hước này tạo thêm màu sắc cho câu chuyện và làm người đọc cảm thấy vui vẻ. Tuy nhiên, với mình, độ ngọt ngào của truyện này hơi quá mức, khiến mình cảm thấy chút chán chường.

Đánh giá

Nếu bạn là người yêu thích những câu chuyện ngọt ngào, nhẹ nhàng và sủng, thì “Phố Review” sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Tuy nhiên, đối với mình, truyện quá nhàm chán vì không có những bất ngờ và nút thắt để tạo cảm giác hấp dẫn.

Vì thế, mình chỉ cho truyện điểm 3.5/5 và khuyên các bạn nên cân nhắc trước khi đọc, đặc biệt nếu bạn không phải là người hợp với truyện ngọt ngào.

Đọc thêm những review sách mới nhất tại Review Sách.