Cá – Một Câu Chuyện Cảm Động Đầy Bí Ẩn

thumbnail
Rate this post

Tác giả: Mộc Tô Lý | Edit: Cá

Được trích từ bài viết gốc: https://reviewsach.info

Đôi khi, những câu chuyện đầy bí ẩn và cảm động nhất lại nằm trong những dòng chữ tưởng chừng như vô vị. “Cá” là một câu chuyện vô cùng đặc biệt, màu sắc và tình cảm được pha trộn hài hòa để tạo nên một tác phẩm tuyệt vời.

Ba trăm năm vắng bóng Thượng tiên

“Cá” là một câu chuyện được viết bởi Mộc Tô Lý và chỉnh sửa bởi Cá. Câu chuyện kể về sự mất tích của Thượng tiên trong ba trăm năm. Điều này đã gây nên nhiều biến cố và những chuyến phiêu lưu đầy mạo hiểm.

Mục Lục

  • I. Thương Lang Bắc Vực
  • II. Xuân Phiên thành
  • III. Thung Lũng Đại Bi
  • IV. Phố núi Lạc Hoa
  • V. Chiếu Dạ Thành
  • VI. Linh Đài
  • VII. Thước Đô

Thương Lang Bắc Vực

Trong năm Thiên Thù, Miện Châu đổ tuyết lớn. Quan tài mở ra, rồi con rối thành hình. Tiêu Phục Huyên cứu một ma đầu và chuông mộng lắc chín cái.

Xuân Phiên thành

Hoa gia cứ tự sát đi cho lẹ nhỉ. Người điên không đeo kiếm. Người đó có hoá thành dáng vẻ nào đi nữa ta cũng sẽ không nhận nhầm. Tiêu Phục Huyên hồi sinh và có tính là huynh vi phạm thiên quy không?

Thung lũng Đại Bi

Gương sáng soi ra, triệu hoán thành tiên. Ôm bên trái rồi ôm bên phải. Chàng không biết thế nào mới gọi là “có thù”, nhưng chắc chắn không phải thế này. Người bị giáng xuống nhân gian không thể thọ mệnh không chỉ có mình hắn.

Phố núi Lạc Hoa

Tinh chất ngọc của Ô Hành Tuyết và câu chuyện kiếp kỳ. Thiên Túc thượng tiên ở Tước Bất Lạc và những chuyến phiêu lưu tại phố núi Lạc Hoa.

Chiếu Dạ Thành

Ô Hành Tuyết trở lại thành chủ Chiếu Dạ thành. Thần tiên trên thế gian không có giấc mơ, nhưng Tiêu Phục Huyên lại mơ thấy ông.

Linh Đài

Tìm kiếm người và sự xuất hiện của Tiên Đô. Cùng với đó là chuông mộng và đoạn ngắn. Ngọt ngào và cảm động.

Thước Đô

Ô Hành Tuyết nhìn ngoài cửa sổ và lại mơ thấy Tiêu Phục Huyên. Ba trăm thần vắng bóng quỷ biệt tăm, những suối chảy non và gió lành trăng tỏ, tất cả là những cuộc tương ngộ tuyệt vời.

Cuối cùng, “Cá” là câu chuyện cảm động với những biến cố bất ngờ và bí ẩn. Nếu bạn muốn khám phá thêm thông tin về câu chuyện này, hãy ghé thăm trang web Review Sách để đọc thêm thông tin chi tiết.