Nghĩ Giàu Làm Giàu – Think And Grow Rich

Nghĩ Giàu Làm Giàu – Think And Grow Rich
Rate this post

Cuốn sách “13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu – Think And Grow Rich” không chỉ là một cuốn sách về tài chính, mà còn là một “hướng dẫn” duy nhất giúp bạn thành công. Nó sẽ giúp bạn trở nên giàu có không chỉ trong khía cạnh tài chính và vật chất, mà còn trên tất cả các phương diện của cuộc sống. Cuốn sách này chứa đựng những ý tưởng xuất sắc từ “thành công cá nhân” và “quan điểm suy nghĩ tích cực”.

Cuốn sách tuyệt vời với những điều phi thường

“13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu” chứa đựng những điều phi thường mà không có cuốn sách nào khác có thể giải thích. Điều hấp dẫn nhất của cuốn sách chính là những thông điệp “thời đại” mà nó mang lại. Tác giả đã bàn về quản lý nhóm, dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, công cụ hữu hình, trí tuệ tập thể và mục tiêu cần được viết ra trước khi hành động.

Những lời khen tặng từ những người thành công

“Think and Grow Rich” đã tạo ra sự thay đổi trong cuộc sống của nhiều người và nhận được những lời khen tặng đáng kinh ngạc. Don L. Price, diễn giả chuyên nghiệp, tác giả và chuyên viên marketing cho biết: “Đó thực sự là sức mạnh giúp chúng ta biến đổi những giấc mơ và hoài bão thành hiện thực.” Daren Carter, người sáng lập và điều hành của công ty Contours Express, cho biết: “Công ty của tôi sẽ không tồn tại nếu không có cuốn sách này.” Bill Brooks, tác giả của cuốn “The New Science of Selling and Persuasion”, nhận xét: “Cuốn sách này thay đổi cả thế kỷ XX của chúng ta và sẽ thay đổi cả thế kỷ XXI này.”

Cuốn sách không thể thiếu đối với những người thành công

“Nghĩ Giàu Làm Giàu – Think And Grow Rich” đã trở thành cuốn sách không thể thiếu đối với những người thành công. Joe Girard, người được ghi danh vào “The Guiness Book of World Records” làm nhà kinh doanh bán lẻ số một thế giới, cho biết: “Tôi biết bạn sẽ yêu sách này, vì tôi cũng vậy.” Ann McNeil, chủ tịch tập đoàn Xây dựng và dịch vụ MCO, cho biết: “Cuốn sách này là một hệ thống thành công không thể thất bại.” Charles C.Manz, tác giả của cuốn “Temporary Sanity: Instant Self-Leadership Strategies for Turbulent Times”, nhận xét: “Đây là một cuốn sách kinh điển và có thể áp dụng cho hầu hết những thử thách mà chúng ta phải đối mặt hàng ngày.”

Cuốn sách “13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu – Think And Grow Rich” là một cuốn sách trợ giúp tuyệt vời, một cuốn sách kinh điển mà bạn không thể bỏ qua. Hãy nắm bắt những nguyên tắc quan trọng trong cuốn sách này và áp dụng vào cuộc sống của bạn. Đọc và cảm nhận sức mạnh của nó ngay hôm nay!

Gửi Tặng các Bạn Sách Nói MP3 Think and Grow Rich – 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu => Các Bạn download về và Nghe Sách nhé, Pass giải nén là nhasachmienphi.com